Những nghệ sĩ làm cha ở tuổi xế chiều

0
617

Nhiều người không khỏi bất ngờ khi những nghệ sĩ như Hoài Linh, Thương Tín, Đức Huy… đều có con còn rất nhỏ tuổi.

NSƯT Công Ninh sinh ngày 28/1/1962, tính đến nay đã gần 60 tuổi nhưng con gái của anh mới bước sang tuổi thứ 6

Nguyên nhân bởi mãi đến năm 50 tuổi NSƯT Công Ninh mới kết hôn với người vợ kém 22 tuổi. Dù chênh lệch tuổi tác khá nhiều dẫn tới những bất đồng quan điểm trong lối sống nhưng vợ chồng NSƯT Công Ninh vẫn biết cách nhường nhịn để giữ cuộc sống hôn nhân êm đềm, hạnh phúc.

Lần đầu làm cha sau hơn nửa đời người, NSƯT Công Ninh luôn cố gắng dành hết mọi sự quan tâm, tình yêu thương cho con gái. Anh từng chia sẻ những lúc đi làm chỉ mong được về đoàn tụ với gia đình hay cảm giác đón con tan học mà khi độc thân không có được.

Vì kín tiếng trong chuyện gia đình nên ít ai biết ngoài con trai đã trưởng thành, Hoài Linh vẫn còn một người con ruột 8 tuổi chưa từng được tiết lộ.

Được biết Hoài Linh kết hôn năm 29 tuổi với người đẹp xứ Dừa tên Thanh Hương có nhan sắc như hoa hậu. Trong đám cưới của anh, nghệ sĩ Ngọc Giàu làm chủ hôn. Tuy nhiên sau những tháng ngày hạnh phúc với trái ngọt là 2 người con, cuộc hôn nhân của Hoài Linh rốt cuộc vẫn đổ vỡ trong yên lặng và lý do cho đến giờ vẫn còn là bí mật.

Con trai lớn của Hoài Linh hiện đã đi làm

Trong chuyến lưu diễn tại Nhật Bản 2014, Hoài Linh từng nói về chuyện dù có con sau khi ly hôn vợ. Anh chia sẻ: “Rất nhiều quý vị thắc mắc Hoài Linh năm nay bao nhiêu tuổi, có con chưa, có vợ chưa. Trời ơi, mấy cái đó em nghe nổi da gà. Con của Linh đứa đầu năm nay cháu ra đại học, cháu sinh năm 90 (Thành Vinh, hiện tại 30 tuổi). Đứa út nói ra mang nhục nhã chút, cháu mới 2 tuổi (hiện tại 8 tuổi)… Nói chứ hoàn cảnh cũng éo le lắm. Lấy nhau 10 năm, ly thân 9 năm không có đứa nào hết, về sáp sáp vui vui… dính. Chỉ có khán giả tại đây mới biết thôi, chuyện này Linh giấu kỹ lắm, vì nhục quá mà không dám nói ra”.

Nhạc sĩ Đức Huy (năm nay 73 tuổi) từng gây bất ngờ khi công khai danh tính về người vợ xinh đẹp hiện tại. Theo đó, cả 2 chênh lệch nhau tới tận 44 tuổi, là kiểu người thuộc 2 thế hệ khác hẳn nhau.

Dù bị phản đối rất nhiều nhưng Đức Huy và vợ trẻ vẫn quyết tâm đến bên nhau. Ông tái hôn năm 2013 và hai người hiện đã có một con trai (sinh năm 2015) và một con gái (sinh năm 2018). Trong một bài phỏng vấn gần đây, nhạc sĩ tiết lộ luôn dành nhiều thời gian để chơi đồ hàng cùng con gái nhỏ.

Diễn viên Thương Tín nổi tiếng trong bộ phim Ván bài lập ngửa cũng là một trong những nghệ sĩ có hạnh phúc viên mãn ở nửa sau cuộc đời.

Ở cuộc hôn nhân trước, Thương Tín đã có với vợ cũ một người con trai nay đã lớn. Kết hôn với người vợ hiện tại và có một cô con gái ở độ tuổi 58, nghệ sĩ Thương Tín không giấu được niềm hạnh phúc từ trên trời rớt xuống.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here