Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeXã HộiNghệ sĩ đông anh chị em nhất showbiz Việt: Mỹ Tâm có...

Nghệ sĩ đông anh chị em nhất showbiz Việt: Mỹ Tâm có 8 nhưng Bằng Kiều còn gấp đôi

Những cái tên nổi tiếng như Bằng Kiều, Lam Trường, Mỹ Tâm đều thuộc ‘top đầu’ gia đình đông anh chị em nhất giới giải trí Việt Nam.

Các sao Việt thường chọn cách kín tiếng về đời tư và gia đình của mình để tránh ảnh hưởng đến người thân. Nên rất nhiều fan hâm mộ luôn tò mò về anh chị của sao, không biết có bao nhiêu người, làm nghề gì… Và có một điều mà nhiều người không biết đó chính là nhiều ngôi sao lớn của showbiz Việt lại sinh ra trong gia đình cực kỳ “đông dân” đấy. Hãy cùng điểm mặt những cái tên có trong danh sách này nhé.

Mỹ Tâm – Nàng út trong 8 anh chị em

(Nguồn: Internet)

Là một trong những người kín tiếng nhất nhì showbiz, cuộc sống của Mỹ Tâm luôn được khán giả tò mò. Được biết, Mỹ Tâm sinh trưởng trong gia đình có 8 người con tại Đà Nẵng. “Hoạ mi tóc nâu” cũng là người duy nhất trong nhà theo đuổi nghệ thuật.

(Nguồn: Internet)

Hiện tại anh chị của Mỹ Tâm đều sinh sống ở nhiều nơi như Sài Gòn, Đà Nẵng và thậm chí có người đang ở Mỹ.

Bằng Kiều Gia đình hoà thuận với 15 anh em

(Nguồn: Internet)

Sang Mỹ từ năm 2002 nên chuyện gia đình của Bằng Kiều ít khi được anh chia sẻ. Chỉ trong một vài bài phỏng vấn, anh mới tiết lộ về gia đình đông người của mình. Bằng Kiều sinh ra trong một gia đình có tới… 16 người con. Anh cũng cho biết, dù sống trong một đại gia đình, nhưng mọi người đều rất yêu thương nhau, không tranh giành hay có bất kì sự phân biệt đối xử nào.

(Nguồn: Internet)

Lam Trường – Nhà có 11 người con

(Nguồn: Internet)

Giọng ca “tuổi thơ” của nhiều thế hệ 8x, 9x là một trong những người sinh ra trong gia đình đông con nhất nhì Vpop. Ba Lam Trường là người gốc Hoa và gặp mẹ anh – một cô gái người miền Trung Việt Nam, hai người lấy nhau và sinh ra 11 người con. Lam Trường là em út trong gia đình “đông dân” họ Tiêu này.

(Nguồn: Internet)

Lý Hải – 8 người con luôn đồng hành cùng nhau

(Nguồn: Internet)

Tương tự như cô bạn đồng nghiệp Mỹ Tâm, Lý Hải cũng sinh ra trong gia đình có 8 anh chị em. Được biết mọi người trong nhà luôn ủng hộ anh và theo sát từng bước đường khi anh hoạt động nghệ thuật. Có vẻ vì sinh ra trong gia đình đông con nên khi lấy vợ, nam ca sĩ vẫn giữ quan niệm “càng đông càng vui” và có tận 4 đứa con đáng yêu, khỏe mạnh.

(Nguồn: Internet)

Hoài Linh – 6 anh chị em gắn bó yêu thương dù ở xa

(Nguồn: Internet)

Nghệ sĩ hài Hoài Linh cho biết mình sinh ra trong gia đình có 6 anh chị em. Tuy nhiên bố mẹ và gia đình của anh đều định cư bên Mỹ nên mọi người ít có cơ hội đoàn tụ.

(Nguồn: Internet)

Trong một lần họp mặt đại gia đình, danh hài có viết: “Kỉ niệm 20 năm ngày đến Mỹ. Lâu lắm rồi 6 chị em mới có dịp tập trung đầy đủ như thế này. Vì cuộc mưu sinh nên ít có thời gian gặp nhau. Tuy vậy vẫn rất gần nhau trong lời cầu nguyện. Chị em mình là niềm hạnh phúc của bố mẹ đấy. Mãi mãi vẫn vậy“.

Tổng hợp: Diệp An- thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments