Những màn cứu trợ huyền thoại của Ai là triệu phú: Việt Anh bị Mạnh Trường ‘nhây’ tới phút chót

0
771

Suốt 16 năm diễn ra chương trình, đây là lần đầu tiên “Ai là triệu phú” xuất hiện sự cố gọi nhầm số điện thoại người thân của người chơi.

Gameshow “Ai là triệu phú” đã phát sóng được 16 năm. Đây là một trong những chương trình truyền hình được yêu mến dài lâu của VTV3.

(Nguồn: internet)

Mặc dù đã từng vấp phải những tranh cãi về đáp án của các câu hỏi dành cho người chơi, tuy nhiên, “Ai là triệu phú” vẫn luôn có một lượng khán giả trung thành và được đánh giá là một trong những chương trình trò chơi truyền hình uy tín, ít chiêu trò.

(Nguồn: internet)

Và trong một những thú vị của chương trình chắc chắn phải kể đến màn “Gọi điện thoại nhờ người thân hỗ trợ”. Đây cũng được xem là thương hiệu của Ai là Triệu phú và cũng không ít tình huống “dở khóc dở cười”.

(Nguồn: internet)

Trong tối 13/7 vừa qua, diễn viên Việt Anh đã tham gia chương trình Ai là triệu phú và ra về với số tiền thưởng là 60 triệu đồng.

Tuy nhiên điểm nhấn phải kể đến màn hỗ trợ bá đạo của người thân trong của Mạnh Trường cho Việt Anh. Theo đó, ở câu số 9, nam diễn viên nhận được câu hỏi với nội dung: “Diễn viên nào đã đóng vai Bác Hồ trong bộ phim lịch sử “Thầu Chín ở Xiêm”?”.

(Nguồn: internet)

Ngay khi đọc xong câu hỏi, Việt Anh đã bật cười và quyết định gọi nhờ “cậu em cùng nghề”. Nhận được cuộc điện thoại từ Việt Anh, Mạnh Trường đã “nhây”, liên tục nói chuyện không liên quan: “Ôi cái câu này, không có google ở đây rồi”, “Dạo này anh có khỏe không?” khiến Việt Anh sốt ruột. Cho đến khi chỉ còn 4 giây cuối cùng, Mạnh Trường mới nói câu trả lời: “Em, Em nhớ!”.

(Nguồn: internet)

Trước Việt Anh, Xuân Nghị buộc phải nhờ tới sự trợ giúp của diễn viên hài Trung Ruồi.
Đọc xong câu hỏi mà cậu em vẫn chưa trả lời, Xuân Nghị liên tục hối thúc: “Trả lời nhanh em ơi, hả hả cái gì?”. Trung Ruồi liền đáp: “Sao không hỏi u Hồng Vân ấy?”. Nhưng cuối cùng, anh cũng kịp trợ giúp cho Xuân Nghị đáp án B ngay trước khi hết giờ.

(Nguồn: internet)

Thế nhưng có lẽ đây mới màn hỗ trợ đi vào lịch sử trong suốt 16 năm phát sóng của “Ai là triệu phú”. Theo đó trong số phát sóng tối 7/5/ 2020, đã vấp phải một sự cố hi hữu. Sự cố xảy ra ở câu hỏi thứ 6 của chương trình dành cho người chơi Quỳnh Như là:”Sầu riêng Cái Mơn là đặc sản của tỉnh nào?
A. Tiền Giang, B. Cà Mau,  C. Bến Tre, D. Đồng Tháp”.

(Nguồn: internet)

Do có sự phân vân nên chị Quỳnh Như tiếp tục lựa chọn quyền trợ giúp là gọi điện thoại cho người thân – một người đồng nghiệp tên là Vũ Văn Khanh.

(Nguồn: internet)

Sau khi đầu dây bên kia bắt máy và MC Phan Đăng mở lời: “Xin chào bạn, cho hỏi bạn có phải là Vũ Văn Khanh không?”.
Đầu dây bên kia đáp: “Không, lộn số rồi anh ơi!”.

(Nguồn: internet)

Tình huống này khiến không chỉ MC, người chơi và khán giả trong trường quay đều bất ngờ. MC Phan Đăng nhanh chóng xoay chuyển tình huống bằng câu nói: “Trong lịch sử 15 năm của Ai là triệu phú, lần đầu tiên có cuộc gọi nhầm lẫn như thế này!”.

(Nguồn: internet)

Năm 2017 trong phần chơi của Doãn thế cũng có màn gọi điện thoại đi trở thành “siêu phẩm”. Bởi trong khi người chơi cố gắng đọc nhanh từng câu hỏi thì người cứu trợ là đọc lại từng câu hỏi và câu trả lời để một người bạn khác tìm thông tin trên mạng. Khi anh Doãn Thế Hà thông báo: “Nhanh lên, còn 10 giây”, cô gái hồn nhiên này cũng truyền đạt lại y hệt khiến khán giả không nhịn được cười.

Tổng hợp: Quỳnh Chi – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here