Những lần Đan Lê đóng phim do chồng làm đạo diễn, từng bị chồng lớn tiếng khi quay ‘Người phán xử’

0
803

Dù đóng một số vai diễn trong phim do chính chồng làm đạo diễn nhưng Đan Lê vẫn bị chồng mắng xơi xơi, đến diễn viên Việt Anh phải thường xuyên động viên để Đan Lê lấy lại tinh thần.

Đan Lê là một biên tập viên, diễn viên phim truyền hình được nhiều khán giả yêu mến. Cô sinh năm 1983, từng theo học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Sau khi kết hôn với đạo diễn Khải Anh, cô tích cực lấn sân lĩnh vực phim truyền hình và ghi dấu ấn với các phim ‘Cầu vồng tình yêu’, ‘Con đường sáng’… Năm 2012, Đan Lê lần đầu tiên đóng phim cho ông xã Khải Anh làm đạo diễn khi tham gia ‘Ba đám cưới một đời chồng’.

BTV, Diễn viên Đan Lê là gương mặt được nhiều khán giả yêu mến

Trong phim ‘Ba đám cưới một đời chồng’, Đan Lê vào vai Ái Vân – một cô gái đa đoan, gặp nhiều trắc trở trong tình yêu. Thời điểm đóng phim này, cô vừa sinh con trai đầu lòng được 3 tháng. Trong phim này nữ diễn viên đóng cặp với Danh Tùng.

Đan Lê và Danh Tùng trong phim “Ba đám cưới một đời chồng”

Tại buổi ra mắt phim, Đan Lê cho biết cô gặp áp lực rất lớn khi đóng phim do ông xã Khải Anh làm đạo diễn. Tuy nhiên, sự động viên của Khải Anh và toàn bộ ê-kíp đã giúp cô thoải mái diễn xuất trước ống kính.

Đan Lê – Khải Anh trong buổi họp báo ra mắt phim

Nữ diễn viên và chồng cùng tập luyện phân cảnh trong phim

Thời điểm quay bộ phim này, Khải Anh cho biết anh ưng ý với từng cảnh quay và sự thể hiện của Đan Lê. Không chỉ trao đổi công việc khi ở phim trường, hai người còn bàn về diễn xuất cả lúc về nhà. Khải Anh không hề có sự phân biệt với vợ khi ở trường quay. Anh thậm chí còn sắp xếp để Đan Lê quay cảnh khó từ ngày đầu bấm máy vì muốn thử khả năng của vợ và dự định thay diễn viên nếu cô không phù hợp.

Sau thành công của ‘Ba đám cưới một đời chồng’, Đan Lê tạm ngừng đóng phim để vun vén cho gia đình. Cô trở lại màn ảnh vào năm 2017 với vai Diễm My trong ‘Người phán xử’. Đây là bộ phim do Khải Anh làm đồng đạo diễn cùng Mai Hiền và Danh Dũng. Trong phim, Diễm My được miêu tả là một cô vợ bất hạnh khi thường xuyên bị chồng Phan Hải (Việt Anh) ‘cắm sừng’, lúc nào cũng u sầu, đau khổ, bỏ bê bản thân.

Diễn viên Việt Anh từng chia sẻ đạo diễn Khải Anh từng mắng Đan Lê ở phim trường “Người phán xử”

Trong một chương trình truyền hình, diễn viên Việt Anh tiết lộ, Khải Anh từng mắng Đan Lê xơi xơi trên phim trường ‘Người phán xử’. Việt Anh thường xuyên phải động viên bạn diễn để cô lấy lại tinh thần. Đan Lê cũng cho biết Khải Anh là một đạo diễn rất khó tính và kỹ tính. Khi đến trường quay, cô và ông xã ai vào việc nấy và ít khi nghĩ đến cương vị vợ chồng, có khi ăn cơm còn không ngồi cùng bàn với nhau.

Vợ chồng diễn viên Đan Lê – đạo diễn Khải Anh

Đan Lê cho biết, ông xã cô chọn diễn viên dựa trên các tiêu chí phù hợp. Nữ diễn viên cảm thấy Khải Anh khó khăn với mình hơn những người khác. Anh từng từ chối không cho Đan Lê tham gia những vai vô thưởng, vô phạt trong phim của mình. Dù vậy, Đan Lê nghĩ rằng cô phải cảm ơn chồng vì đã đặt cô vào những vị trí phù hợp.

Phim ‘Người phán xử’ tiền truyện vừa phát sóng, cũng có sự tham gia của Đan Lê. Vẫn tiếp tục đảm nhận vai Diễm My – vợ của Phan Hải nhưng Đan Lê không có nhiều đất diễn trong phần này.

Một phân cảnh của Đan Lê trong “Người phán xử”

Cô xuất hiện ở tập cuối để xin phép bố chồng Phan Quân cho ly hôn với Phan Hải. Tuy nhiên, cô được Phan Quân thuyết phục nên suy nghĩ lại. Sau đó, Diễm My được Phan Hải lấy lòng bằng cách đưa đi chơi công viên.

Đan Lê chụp ảnh với bạn diễn Việt Anh tại hậu trường của ‘Người phán xử’ tiền truyện.

Đan Lê trong bộ phim “Ngày ấy mình đã yêu” do chồng là Khải Anh làm đạo diễn

Tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here