Những khoảnh khắc ‘tình bể tình’ của Thy – Huy trong Hương vị tình thân, tiếc rằng không được lên sóng

0
752

Những hình ảnh tình tứ của Hoàng Anh Vũ và Thu Quỳnh khiến khán giả tích cực “đẩy thuyền” cặp đôi phim Hương Vị Tình Thân.

Anh Vũ và Thu Quỳnh là cặp đôi đang được nhiều khán giả mong “phim giả tình thật” nhất bộ phim Hương Vị Tình Thân.

(Nguồn: internet)

Đặc biệt Thu Quỳnh và Anh Vũ đã chia sẻ một số hình ảnh hé lộ tạo hình của mình trong phần này. Có thể thấy Thy và Huy đều đã thay đổi rất nhiều về ngoại hình. Thu Quỳnh và Hoàng Anh Vũ thể hiện sự đồng điệu ở màu sắc trang phục nhưng vẫn mang phong cách khác nhau. Họ trở đều trở nên sành điệu và đẹp hơn phần 1.

(Nguồn: internet)

Không còn những chiếc váy công sở cứng nhắc, như chân váy bút chì hay vec mà thay vào đó sẽ là những bộ cánh hiện đại và trẻ trung hơn rất nhiều.

(Nguồn: internet)

Nhân vật Thy của Thu Quỳnh không còn để tóc dài, buộc cao như trước. Kiểu tóc mới giúp cô trông mềm mại và nữ tính hơn.

(Nguồn: internet)

Về phần Huy anh cũng thay đổi kiểu tóc để phù hợp hơn với tính cách nhân vật trong phần 2. Nhiều người nhận thấy kiểu tóc này rất hợp với anh.

(Nguồn: internet)

Trong phim, cả hai vào một cặp chị em, vợ chồng lệch tuổi nhưng ngoài đời trông Hoàng Anh Vũ và Thu Quỳnh rất xứng đôi.

(Nguồn: internet)

Ở hậu trường, hai người cũng thỉnh thoảng chụp ảnh tình tứ và khoe với người hâm mộ trên trang cá nhân.

(Nguồn: internet)

Đặc biệt khi Khi nhân vật Huy và Thy cưới nhau, họ thực hiện một bộ ảnh cưới để tri ân khán giả.


(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Những bức ảnh cưới tuyệt đẹp của cặp đôi nhận được nhiều lời khen của bạn bè đồng nghiệp cũng như khán giả: “Ảnh cưới đẹp quá”; “Đẹp thế này mà không thấy lên phim, phí quá”; “Xinh quá”…

(Nguồn: internet)

Chính vì vậy càng nhiều khán giả của ‘Hương vị tình thân’ đẩy thuyền cho hai diễn viên nhưng Hoàng Anh Vũ khẳng định họ không yêu nhau mà chỉ là anh em tốt.


(Nguồn: internet)
Khi nhận xét về người bạn diễn của mình cả hai đều nói họ là bạn diễn ăn ý của nhau. Nam diễn viên cho biết, anh và Thu Quỳnh đều từng đổ vỡ hôn nhân, trải nghiệm tương đồng nên có chung cách nghĩ và phân tích nên dễ dàng tương tác. Trong mắt anh, bạn diễn rất chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

(Nguồn: internet)

Hương vị tình thân đang bước vào phần 2 tại đây nhân vật Thy của Thu Quỳnh đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên những bi kịch cho Nam (Phương Oanh). Ngoài mưu mô giành gia sản nhà chồng, cô tiếp tay cho mẹ vu oan tội ăn cắp cho bà Bích, từ đó khiến mối quan hệ của Nam và Long (Mạnh Trường) đổ vỡ.
Tại đây tính cách của Thy cũng được bộc lộ rõ hơn về những tham vọng cũng như điều mình muốn. Và chắc chắn sẽ không còn nghe theo chỉ thị của mẹ cô.

Tổng hợp: Phi Ngư – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here