Những khoảnh khắc cười ra nước mắt của “gương mặt đại diện” mùa tựu trường – Bi Béo: Độ lầy tỉ lệ thuận với cấp học luôn rồi!

0
1441

Càng lớn, Bi Béo càng đáng yêu và tất nhiên độ lầy lội, hài hước cũng thăng hạng trông thấy.

Bi Béo hiện đang là gương mặt nhí được yêu thích nhất trong số các nhóc tì nhà sao Việt. Tuy không sở hữu ngoại hình “soái ca nhí” nhưng Bi Béo lại khiến người đối diện yêu quý vì tính cách hài hước thừa hưởng từ bố. Ngoại hình mũm mĩm, đôi mắt hí của cậu nhóc cũng giành điểm dễ thương tuyệt đối.

Hiện tại Bi Béo đang học lớp 6 tại trường Đoàn Thị Điểm Greenfield School (KĐT Ecopark, Hà Nội). So với hồi tham gia chương trình Bố Ơi, Mình Đi Đâu Thế?, cậu nhóc lớn phổng phao, chững chạc thấy rõ.

Tất nhiên, tính cách lầy lội của Bi cũng không hề bị mai một và ngày càng tăng theo cấp số nhân. Điển hình có thể kể tới hình ảnh “táo nhí” mỗi mùa tựu trường, gương mặt biểu cảm “sự chán” khiến người hâm mộ vừa thương, vừa cười ngặt.

Dù được mệnh danh là “gương mặt đại diện” và luôn được réo tên mỗi mùa khai giảng nhưng Bi không hề chán học, thậm chí cậu còn có niềm yêu thích đặc biệt với môn lịch sử và luôn đạt thành tích cao.

Khả năng ngoại ngữ của Bi Béo cũng khiến nhiều khán giả ngạc nhiên khi tự tin đóng vai hướng dẫn viên du lịch cho khách nước ngoài trong series “A Pi phiêu lưu ký” được chia sẻ trên kênh youtube cá nhân của cậu.

Trên Facebook, nghệ sĩ Xuân Bắc cũng không ít lần chia sẻ những câu chuyện, hình ảnh cực hài hước của con. Không chỉ hay lí sự và cà khịa bố, mới đây Bi Béo còn viết văn kể xấu mẹ khiến khán giả được phen cười bò vì lầy lội.

Được biết, cậu nhóc Bi Béo được bố dạy dỗ cực kỳ cẩn thận. Ngoài đời là cây hài đình đám nhưng về nhà, nghệ sĩ Xuân Bắc là ông bố tinh tế và cũng không kém phần nghiêm khắc.

“Tôi là người khá nghiêm khắc và cực đoan trong việc dạy con, tôi phản đối những ý kiến rằng dạy con mà không dùng đến roi vọt.

Thứ nhất, nếu cái gì cũng có thể nói được thì các quốc gia không cần đầu tư vào quân sự, lớn rồi, biết suy nghĩ rồi, biết phải trái rồi mà còn phải sử dụng đến những biện pháp quân sự nữa là trẻ.

Thứ hai, các nhà tù luôn chật người, lớn rồi, biết suy nghĩ rồi, mà vẫn vào tù nữa là trẻ em, đấy là trong thực tế. Các cụ xưa nói thương cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi. Ở phương

Tây có thể họ rất ít đánh con cái, nhưng luật pháp của họ khác, họ có môi trường trật tự xã hội rất tốt, anh không nuôi con anh thì xã hội nuôi, còn xã hội mình anh không nuôi con anh thì không ai nuôi cả.

Vì vậy bản thân mỗi gia đình, mỗi tế bào của xã hội phải tốt, ông bố bà mẹ phải có trách nhiệm trước hết với con cái của mình”, NSƯT Xuân Bắc chia sẻ.

Tổng hợp

HC/thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here