Hậu trường Mùa hoa tìm lại: Đồng cục súc thể hiện ‘nhân cách khác’, thích làm nũng ngay trước mặt Lệ

0
1013

Trên phim từng khắc khẩu đến thấu hiểu vậy mà phía sau ống kính, hình ảnh hậu trường thân thiết của Lệ – Đồng mà khiến khán giả không nhịn được cười.

Mùa hoa tìm lại xoay quanh cuộc sống nhiều trắc trở, biến cố của Lệ, – Thanh Hương cô gái nông thôn từng bị dựng chuyện, hắt hủi đến mức phải bỏ làng đi.

(Nguồn: internet)

Sau 10 năm bôn ba, cô trở về với mong muốn làm lại cuộc đời nhưng bị bủa vây bởi những điều tiếng cùng sự đố kỵ của người đời. Những biến cố liên tiếp xảy đến khiến cô nhận ra bộ mặt thật của những người mình từng coi là bạn thân. Từ chỗ mang tiếng tham tiền, hư hỏng, cô được mọi người cảm thông, biết ơn.

(Nguồn: internet)

Sự đồng hành của Đồng Duy Hưng – ông bố đơn thân từng ác cảm với phụ nữ vì có vợ ngoại tình – khiến cuộc sống của Lệ thêm ấm áp.

(Nguồn: internet)

Ở những tập gần đây, Đồng bắt đầu không giấu nổi sự ghen tuông khi thấy Lệ nhắc đến người đàn ông khác. Anh bề ngoài cục mịch, lạnh lùng và đôi khi nóng nảy, thiếu kiểm soát nhưng lại là người rất ấm áp, biết quan tâm đến người khác. Đồng cũng chính là người dang tay giúp đỡ Lệ những lúc khó khăn, bị gia đình lẫn làng xóm quay lưng.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Thanh Hương cho biết, Duy Hưng là đàn em khóa dưới và sau khi ra trường cũng làm ở nhà hát Kịch Hà Nội nên khá thân thiết với cô. Cả hai từng hợp tác qua các phim Quỳnh búp bê, Người phán xử nhưng đến Mùa hoa tìm lại mới là lần đầu tiên đóng cặp với nhau.

(Nguồn: internet)

“Không hiểu sao đóng cảnh tình cảm với Duy Hưng, tôi thấy ngại kinh khủng. Cứ nhìn thấy cậu ấy là tôi buồn cười, nhiều lúc không nhịn được vì ngoài đời, hai đứa hay đùa nghịch, tếu táo. Hưng có lúc còn đùa tôi là anh trai cậu ấy. Tuy nhiên, khi gác lại được cảm giác ngại ngùng, chúng tôi tung hứng rất hợp nhau”, Thanh Hương chia sẻ.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Trong mắt cô, Duy Hưng là người thông minh, có ý chí và tập trung cao độ khi làm việc. Sau mỗi cảnh quay, anh thường chạy lại hỏi ý kiến cô xem mình diễn đã được chưa, có cần phải sửa gì không. Nữ diễn viên tin rằng đàn em sẽ còn tiến xa sau vai này.

(Nguồn: internet)

Điều đó cũng phần nào lý do cho những hình ảnh hiếm hoi trên phim trường hình ảnh Đồng dường như đang ngủ thiếp đi. Anh gục đầu vào vai Lệ, nhưng biểu cảm của nam diễn viên Duy Hưng thì khiến khán giả không nhịn được cười vì quá… điệu đà.

(Nguồn: internet)

Một số khán giả đùa rằng đây mới chính là “thân phận” thật sự của Đồng cục súc trong đoạn kết phim. Về phần Thanh Hương, cô cũng nói đùa rằng Đồng đang “đánh lừa” khán giả quá lâu, từ giờ hãy sống thật với chính mình.

(Nguồn: internet)

Bên cạnh đó do sở hữu chiều cao vượt trội so với nhân viên tổ phục trang nên cả Duy Hưng và Thanh Hương đều phải dạng chân trong lúc chỉnh trang đầu tóc, trang phục giữa các set quay khiến khán giả không khỏi buồn cười.

Tổng hợp: MoChan – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here