Những điều khiến sao Việt ‘ám ảnh’ về Tết : Sam – Quốc Trường chung nỗi sợ ‘bao giờ kết hôn’

0
463

Nhiều câu hỏi hay việc dọn dẹp, trang trí Tết trở thành những việc mà dàn sao Việt không mong muốn nhất khi Tết đến.

Nữ diễn viên Hiền Mai cho biết, Tết khi lớn không còn vui như lúc nhỏ nữa vì chuyện nhà cửa, chuẩn bị quà cho người thân,… Ngoài ra, tìm người giúp việc cũng là một việc khiến nữ diễn viên suy nghĩ trong ngày Tết. Cô chia sẻ rằng ngày thường cô có thể đi chơi hay đi du lịch mà không phải suy nghĩ gì, nhưng đến Tết lại khác vì là dịp đầu năm sẽ có nhiều khách đến chơi nhà.

Trong khi đó, Á hậu Kiều Loan lại cho biết Tết năm nay vô cùng ý nghĩa với cô vì cô đã có đủ khả năng tài chính để mua quà cho gia đình. Nàng á hậu cũng chia sẻ rằng cô vô cùng thích thú với việc dọn dẹp nhà cửa. Được biết, Tết năm nay Kiều Loan về quê khá sớm để cùng gia đình đi chợ, mua sắm và dọn dẹp nhà cửa.

Tuy nhiên việc khiến người đẹp không mong muốn trong ngày Tết là những câu hỏi “Có người yêu chưa? hay là có đại gia nào chưa”. Cô cũng chia sẻ mình đã có cách trả lời cho những câu hỏi này là cô nàng sẽ nói mình đã là “đại gia” và không cần phải đi kiếm nữa.

Việc cô nàng Ngọc Lan không mong muốn trong dịp Tết là phải ăn thịt kho Tàu. Cô kể rằng ngày xưa, đến Tết cô mới được ăn dưa hấu hay thịt kho. Nhưng khi cuộc sống đã đủ đầy hơn, ăn thịt kho nhiều khiến nữ diễn viên không còn cảm giác như xưa nữa.

Riêng diễn viên Sam, cô lại không mong muốn về quê và nhận được những câu hỏi “Có người yêu chưa”, “Bao giờ lấy chồng?” vào dịp Tết. Người đẹp chia sẻ rằng: “Thật sự mỗi năm khi về nhà, về quê là cứ bị hỏi “bao giờ lấy chồng?”. Hồi xưa không chỉ tết đâu mà cứ về quê về nhà sẽ bị ba mẹ, họ hàng hỏi khi nào có chồng, khi nào có bạn trai, sao không dẫn bạn trai về nhà…”. Đến khi lớn, nữ diễn viên mới nhận ra rằng những câu hỏi này là đương nhiên trong cuộc sống vì thế cô nàng tìm cách để trả lời chúng. Người đẹp chia sẻ cô sẽ tìm những câu trả lời làm sao cho duyên dáng, dễ thương với mọi người. Sam cho biết hiện tại cô đang tập trung nhiều hơn cho sự nghiệp, và đang có được những thành công nên việc này khiến cô tự tin hơn với bản thân mình.

Giống như Sam, diễn viên Thuý Ngân cũng tương tự, cô cũng thường được hỏi những câu “Khi nào lấy chồng, khi nào dẫn người yêu về, khi nào có con,…”. Nữ diễn viên chia sẻ rằng những câu hỏi này có thể khiến nhiều người thấy vui nhưng với cô, cô lại phải suy nghĩ rất nhiều vì ba cũng thường tâm sự về việc này với mình.

Với diễn viên Quốc Trường, Tết là dịp giúp mọi người sum vầy bên gia đình và người thân. Cũng tương tự những người nổi tiếng khác, Quốc Trường cũng thường gặp những câu hỏi như “Có vợ chưa”, “Thích con trai hay con gái?”,… 

Anh chia sẻ rằng: “Thông thường những người bạn của tôi sẽ hỏi những câu như vậy hoặc những đồng nghiệp. Còn ba mẹ sẽ hỏi đến chuyện kết hôn, không chỉ Tết mà hỏi mỗi ngày luôn. Tôi bây giờ cũng 32 tuổi nên việc ba mẹ muốn tôi lập gia đình cũng là chuyện bình thường. Vì ba mẹ rất thích có cháu nên thường xuyên nhắc tôi về việc này”.

Tổng hợp

Đạt/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here