DV Quách Thu Phương – bà mẹ trẻ con của Mạnh Trường trên phim: Được mệnh danh ‘nữ DV có đôi mắt buồn nhất’

0
9847

Đảm nhận vai mẹ của Mạnh Trường trong “Hương vị tình thân” là “nữ diễn viên có đôi mắt buồn nhất làng kịch phía Bắc” – Quách Thu Phương. Ngoài đời, cô có cuộc sống hạnh phúc sau “một lần đò”.

Hương vị tình thân là bộ phim lấy đề tài gia đình đang thu hút sự quan tâm của khán giả thời gian gần đây. Trong phim, Quách Thu Phương đảm nhận vai bà Xuân – mẹ của Hoàng Long (Mạnh Trường) và Hoàng Huy (Anh Vũ).

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Bà Xuân có tính cách trẻ con, nông nổi và cả tin. Dù làm dâu gia đình giàu có, cuộc sống của bà Xuân cũng có nhiều sóng gió, nhất là khi bà Xuân và mẹ chồng – bà Dần (NSND Như Quỳnh) luôn có mối quan hệ căng thẳng.

(Nguồn: internet)

Chia sẻ những cảm nhận về nhân vật của mình, diễn viên Quách Thu Phương cho biết: “Ngay từ đầu, khi cầm kịch bản, tôi đã suy nghĩ khá nhiều về tâm lý nhân vật Xuân. Bà Xuân là người phụ nữ tính cách trẻ con, nghĩ ngắn, nông nổi và cả tin”.

(Nguồn: internet)

Trở lại màn ảnh nhỏ sau “Đừng bắt em phải quên”, vai diễn này của Quách Thu Phương gây chú ý với khán giả.

(Nguồn: internet)

Sinh năm 1977, Quách Thu Phương từng là gương mặt đình đám của màn ảnh cũng như sân khấu kịch phía Bắc vào khoảng 2 thập kỷ trước.
Dù có sự nghiệp thành công, với nhiều tác phẩm nổi tiếng như “Điệp vụ thứ nhất”, “Người yêu tôi là hoa hậu”, “Diễm 500 đô”, “Của để dành”, Quách Thu Phương lại kết hôn khá sớm.

(Nguồn: internet)

Đầu những năm 2000, diễn viên Quách Thu Phương là một trong những nữ diễn viên được các đạo diễn săn đón, là gương mặt nữ chính của hầu hết bộ phim truyền hình. Quách Thu Phương từng nổi tiếng trong phim “Của để dành”. Hầu hết vai diễn của Quách Thu Phương đều xinh đẹp, dịu hiền và đa đoan.

(Nguồn: internet)

Cô sinh con gái đầu lòng khi mới 21 tuổi. Sau đó, khi sinh con trai thứ 2, Quách Thu Phương quyết định tạm ngừng hoạt động nghệ thuật để có nhiều thời gian chăm sóc con cái.

(Nguồn: internet)

Tuy nhiên, cuộc sống với nhiều áp lực, Quách Thu Phương và chồng ly hôn. Cô đưa con gái lên Hà Nội sinh sống và về Nhà hát Tuổi trẻ làm việc. Đến năm 2010, nữ diễn viên tái hôn với một người ngoài ngành giải trí. Theo chia sẻ của nữ diễn viên, ông xã cô là một người đàn ông biết thông cảm, chia sẻ, tôn trọng cuộc sống riêng của vợ và yêu thương con gái riêng như con mình.

(Nguồn: internet)

Tuy nhiên, do tính cách cầu toàn, cố chấp với việc “đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”, Quách Thu Phương luôn cố gắng tự làm mọi thứ mà không nhờ ai giúp đỡ. Hậu quả của việc này là cô bị trầm cảm lần 2.

(Nguồn: internet)

Lần này, sức khỏe nữ diễn viên còn suy yếu khi mắc hàng loạt bệnh lý khác như xương khớp, dạ dày, mất ngủ… Cô quyết định giảm bớt công việc, chuyên tâm tập yoga, tự tìm cách chữa lành tâm lý và chăm sóc gia đình.

(Nguồn: internet)

Ở hiện tại, Quách Thu Phương có suy nghĩ thoải mái hơn. Ngoài đóng kịch, quay phim, cô dạy Yoga và sống êm ấm, bình yên bên ông xã và các con.

Tổng hợp: Phi Ngư – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here