NSƯT Hoài Linh nhắc nhở những lưu ý khi tham dự lễ tang cố NS Chí Tài: Mang đầy đủ khẩu trang và nước rửa tay

0
2283

Trong cáo phó về tang lễ chính thức của cố nghệ sĩ Chí Tài, nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ mong mọi người mang khẩu trang, nước rửa tay để phòng chống dịch bệnh.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Hoài Linh đã chính thức chia sẻ thông tin về đám tang của cố nghệ sĩ Chí Tài. Trong cáo phó, nghệ sĩ Hoài Linh không quên dặn mọi người phải thực hiện đủ các biện pháp phòng dịch khi đến đám tang.

Cáo phó về đám tang của cố nghệ sĩ Chí Tài

NS Hoài Linh dặn dò những lưu ý cần thiết khi tham gia đám tang

NS Hoài Linh và Việt Hương sẽ vào vai em của cố NS Chí Tài để tổ chức tang lễ

Cả 3 là những đồng nghiệp rất thân thiết ở ngoài đời

“Trước tiên Tôi xin chân thành cám ơn Quý Vị Khán Giả ,cùng Cô ,Chú Anh ,Chị Em đồng nghiệp , các cơ quan ban nghành , báo chí đã quan tâm đến người anh lớn của chúng tôi “ nghệ sĩ Chí Tài “ vừa qua đời .Dưới đây tôi xin phép đăng Cáo Phó về tang lễ chính thức .

Kính mong Quý Vị lưu ý và hợp tác cùng chúng tôi khi đến thăm viếng : Xin Quý Vị mang khầu trang , nước rửa tay và phòng dịch cách tốt nhất để đảm bảo sức khoẻ cho mình và cộng đồng .Một lần nữa xin Chân thành cám ơn Quý Vị.” – Nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ.

Đám tang sẽ được cử hành vào ngày 12/12 tại nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Trước đó, chồng ca sĩ Thu Phương cũng thông tin về hoạt động của cố nghệ sĩ Chí Tài trước khi qua đời.

Theo đó, bầu show ở thị trường hải ngoại Dũng Taylor, đồng thời là chồng của nữ ca sĩ Thu Phương đã có những tiết lộ về hoạt động của cố nghệ sĩ Chí Tài trước khi qua đời.

Cụ thể anh cho biết vì sinh ra ở Phú Nhuận, Tp.HCM nên danh hài Chí Tài khi về Việt Nam hoạt động nghệ thuật đã mua căn hộ cao cấp ở đây và có ý định đón vợ từ Mỹ về sống cùng. Vì tình hình sức khỏe với căn bệnh tiểu đường, nghệ sĩ Chí Tài thường xuyên tập thể dục mỗi ngày bằng cách leo cầu thang từ tầng 12 xuống đất rồi đi ngược lên trên.

Ảnh tổng hợp

Tuy nhiên vì vừa tập thể dục vừa đeo khẩu trang nên không đủ oxy lên não. Lúc cảm thấy mệt mỏi trong người, nghệ sĩ Chí Tài đã tính bắt thang máy để đi lên nhưng vì chờ quá lên nên leo thang bộ rồi đột quỵ ở tầng 7.

“Xuất thân từ Phú Nhuận nên anh mua căn hộ cao cấp ở đây chuẩn bị đón vợ về. Vì tình hình sức khỏe nên anh Tài tập thể dục mỗi ngày bằng leo thang từ căn hộ tầng 12 xuống đất rồi ngược trở lên, nhưng vì tập đeo khẩu trang nên không đủ oxy lên não.

Người đã mệt dự định bắt thang máy đi lên nhưng chờ lâu quá nên leo bộ trở lên tầng 12 nhưng đột quỵ ở tầng 7” – Chồng ca sĩ Thu Phương chia sẻ.

Ảnh tổng hợp

Trước khi đi tập thể dục, nghệ sĩ Chí Tài gọi điện cho vợ là ca sĩ Phương Loan và cúp máy lúc 10h sáng. Thời điểm bảo vệ tòa nhà phát hiện nam danh hài nằm bất động ở cầu thang bộ tầng 7 là khoảng 13h chiều.

Chính vì vậy theo Dũng Taylor, có thể nghệ sĩ Chí Tài đã đột quỵ ở cầu thang khá lâu, nếu được phát hiện sớm vẫn có thể cứu được.

Chồng ca sĩ Thu Phương còn cho biết thêm thời gian dài vừa qua, nghệ sĩ Chí Tài tập thể dục khá nhiều để xả stress vì lo lắng tình hình liveshow cuối năm. Nam danh hài tâm sự với bạn bè rằng rất lo cho liveshow vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 đang bùng phát trở lại.

Ảnh tổng hợp

Vào ngày hôm qua 9/12, nghệ sĩ Chí Tài được quản lý xác nhận qua đời do đột quỵ, hưởng dương 62 tuổi. Theo thông tin trên cáo phó vừa được công bố, lễ khâm liệm, lễ viếng sẽ diễn ra từ 7h45 đến 16h ngày 12/12.

Sau đó thi hài của nam danh hài sẽ được đưa sang Mỹ an táng theo nguyện vọng của gia đình.

Danh hài Chí Tài sinh năm 1958, là nghệ sĩ hài nổi tiếng của sân khấu Việt Nam. Anh từng có khoảng thời gian hoạt động ở hải ngoại sau đó dần chuyển hẳn về nước. Chí Tài từng là bạn diễn ăn ý với nghệ sĩ Hoài Linh, tạo nên những sân khấu huyền thoại cho khán giả.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ngoài vai trò là một nghệ sĩ hài, Chí Tài còn được biết đến là nhạc công chơi ghitar, nhạc sĩ hòa âm, nhạc sĩ sáng tác…Năm 1987, nghệ sĩ Chí Tài kết hôn với ca sĩ Phương Loan. Anh có cuộc sống hôn nhân êm ấm, hạnh phúc bên vợ dù cả hai không có con.

Khác với những vai diễn lăng nhăng, dê xồm..nghệ sĩ Chí Tài là người rất yêu thương vợ con, quan tâm cho gia đình.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here