Những cú tát trời giáng trong Hướng dương ngược nắng gây ấn tượng mạnh tới khán giả

0
284

NSND Thu Hà cho biết để đẩy được cảm xúc của nhân vật, buộc lòng bà phải ra tay như thật. Thậm chí cảnh quay còn phải thực hiện lại nhiều lần. Diễn viên Đình Tú cho biết cảnh quay bà Bạch Cúc tát Trí phải thực hiện ít nhất 5 lần để lấy đủ cảnh toàn, trung, cận.

“Sự phối hợp của nghệ sĩ phải rất ăn ý. Nhưng đôi khi không chỉ dùng kỹ thuật mà còn phải liên quan đến cảm xúc nữa”, NSND Thu Hà cho biết.

Người đứng đầu bảng không ai khác chính là Kiên do Hồng Đăng thể hiện. Mặc dù không bị ghét như Vỹ, nhưng do cách hành xử ngày càng thái quá của mình với gia đình họ Cao, Kiên lần lượt nhận cú tát từ bà Bạch Cúc, Châu và Minh. Đặc biệt là cú tát nảy người của bà Bạch Cúc dành cho Kiên trong viện.

(Nguồn: Internet)

Lúc này, Kiên đang trong bệnh viện dưỡng thương sau khi bị Châu đâm. Tuy nhiên theo tin tức từ chú Quân, Châu đã nhảy sông tự vẫn sau hàng loạt biến cố xảy đến. Vậy là bà Bạch Cúc hùng hổ xông vào phòng, cho Kiên một cú tát trời giáng và trách mắng anh vì sao lại dồn con gái bà đến đường cùng như thế.

(Nguồn: Internet)

Nếu như cú tát của bà Bạch Cúc đến chồng và con khiến khán giả ức chế thì khi chứng kiến cảnh Hải (Mạnh Hưng) và Vỹ (Mạnh Cường) bị đánh, người xem cảm thấy đã hơn. Diễn viên Mạnh Hưng, Mạnh Cường cho biết cảnh quay chỉ xuất hiện trên phim chưa đầy 1 phút nhưng sau ảnh hưởng kéo dài hàng chục phút.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Diễn viên Mạnh Cường cho biết sau cú tát của bạn diễn Hồng Đăng dành cho mình, anh bị gục mất 5 phút, sau đó mới có thể tiếp tục đứng dậy thực hiện những cảnh quay tiếp theo.
Còn diễn viên Mạnh Hưng, anh cho biết mình không chỉ bị tát mà còn bị đánh, bị ngồi lên người túm tóc kéo đầu liên tục.

Tổng hợp: Tâm An – thongtinnngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here