Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Google search engine
HomeGiải TríNhững cặp sao Việt giữ mối quan hệ tốt đẹp sau ly...

Những cặp sao Việt giữ mối quan hệ tốt đẹp sau ly hôn: Cặp Bằng Kiều, Quang Dũng đáng nể

Bằng Kiều – Trizzie Phương Trinh, Quang Dũng – Jennifer Phạm, Trương Ngọc Ánh – Trần Bảo Sơn… xem nhau như bạn bè thân thiết, cùng chăm sóc con cái sau ly hôn.

Nguồn ảnh Internet

Bằng Kiều – Trizzie Phương Trinh kết hôn năm 2002 và chia tay 9 năm sau. Họ vẫn là những người bạn, cố gắng sống tốt, có trách nhiệm và từ đó có thể trở thành tấm gương cho con cái noi theo.

Nguồn ảnh Internet

Trizzie Phương Trinh thường đưa ba con sang nhà chồng cũ thăm bà nội – nghệ sĩ chèo Lưu Nga. Mẹ Bằng Kiều dành nhiều lời khen cho con dâu cũ biết cách dạy dỗ ba con chăm chỉ học hành, ngoan ngoãn.

Nguồn ảnh Internet

Khi cả Beckam Bằng Phương nhập học ở Los Angeles, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh cùng nhau dọn dẹp, trang trí nhà thuê cho con trai yên tâm sinh hoạt, học tập.

Nguồn ảnh Internet

Thời gian đầu sau ly hôn vào năm 2009, Quang Dũng và Jennifer Phạm ít xuất hiện bên nhau, thậm chí không liên lạc. Khi Jennifer Phạm tìm được hạnh phúc riêng, cả hai mới trò chuyện và chia sẻ để cùng chăm sóc, nuôi dạy Bảo Nam. Chính Quang Dũng chủ động kết nối lại mối quan hệ, còn Jennifer cũng mở lòng và xem Quang Dũng như một người bạn.

Nguồn ảnh Internet

Từ đó, họ thoải mái hơn mỗi lần hội ngộ tại các sự kiện. Quang Dũng còn ôm eo vợ cũ chụp ảnh.

Nguồn ảnh Internet

Trong một chương trình cùng góp mặt gần đây, Quang Dũng nói đùa: ‘Bao nhiêu năm rồi mà chúng mình trông vẫn đẹp đôi nhỉ’. Quá bất ngờ, Jennifer Phạm chỉ biết cười trừ.

Nguồn ảnh Internet

Đầu năm 2014, Trương Ngọc Ánh – Trần Bảo Sơn thuận tình ly hôn với lý do ‘không còn tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống’. Tuy chia tay, họ luôn cố gắng cùng dạy dỗ, chăm sóc Bảo Tiên. Những dịp đặc biệt của con gái, họ đều có mặt và chụp ảnh kỷ niệm.

Nguồn ảnh Internet

Trần Bảo Sơn cho biết thêm nhà anh cách nhà vợ chỉ tầm 10 phút lái xe nên anh có cơ hội gặp con nhiều hơn, quan sát và định hướng cho con ở tuổi dậy thì. Cả anh và vợ cũ hy vọng con gái lớn lên với đầy đủ tình yêu thương, không bị ảnh hưởng từ chuyện của người lớn.

Nguồn ảnh Internet

Mỗi năm đến ngày sinh nhật Bảo Tiên, Trương Ngọc Ánh – Trần Bảo Sơn hội ngộ, giúp con tổ chức tiệc. Trong vài năm tới, họ muốn lên kế hoạch cho con gái cưng du học ở Mỹ.

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments