Những cặp đôi ‘mưa dầm thấm lâu’, từ bạn diễn thành vợ chồng sau nhiều lần hợp tác: Toàn trai tài gái sắc

0
1483

Thường xuyên gặp gỡ nhau với tư cách đồng nghiệp, nhưng sau một thời gian làm việc cả hai lại tìm thấy nhiều điểm chung và nên duyên vợ chồng ngay sau đó.

Trấn Thành – Hari Won

Cùng nhau hợp tác diễn xuất tại một bộ phim điện ảnh năm 2016, Trấn Thành – Hari Won tìm thấy được những nét tương đồng và nên duyên vợ chồng từ đó.

Từng có nhiều ý kiến cho rằng việc yêu nhau của cặp đôi là để quảng cáo cho bộ phim, ngoài ra còn có người bày tỏ sự không đồng ý với việc Hari Won yêu Trấn Thành quá nhanh sau khi chỉ mới đường ai nấy đi với Tiến Đạt cùng 9 năm yêu nhau. Tuy nhiên, sau tất cả, cả hai đã đến được với nhau với tình yêu chân thật và hạnh phúc viên mãn.

Từ đó đến nay, cặp đôi luôn khiến người hâm mộ thích thú với những khoảnh khắc tình cảm của mình, gần đây nhất cả hai còn dành cho nhau một chuyến du lịch nghỉ dưỡng kỷ niệm 1500 ngày yêu nhau.

Nam MC Trấn Thành còn được gọi là “chồng nhà người ta” khi anh thường xuyên quan tâm, chăm sóc vợ của mình trong những sự kiện, hay những lần xuất hiện trước truyền thông.

Trường Giang – Nhã Phương

Trong bộ phim điện ảnh 49 ngày, tưởng chừng Trường Giang và Nhã Phương chỉ vào vai một cặp đôi yêu nhau nhưng ngoài đời thực, cả hai cũng phải lòng nhau không lâu sau đó. Đây cũng được xem là một bộ phim điện ảnh đánh dấu sự thành công trong sự nghiệp diễn xuất của nam danh hài Trường Giang.

Tuy nhiên, giống với Trấn Thành và Hari Won, cặp đôi Trường Giang – Nhã Phương cũng bị cho rằng yêu nhau chỉ để quảng cáo cho bộ phim. Nhiều người còn cho rằng ngoại hình của cả hai không mấy hợp nhau, sau đó còn nhiều sự việc không hay đến với nam danh hài.

Tuy nhiên, vào tháng 1/2018, Trường Giang khiến mọi người bất ngờ khi cầu hôn Nhã Phương ngay trên sóng truyền hình trực tiếp. Đến tháng 9/2018, cặp đôi tổ chức hôn lễ và nhận được nhiều lời chúc phúc từ phía gia đình và đồng nghiệp.

Năm 2019, hạnh phúc của cả hai càng thêm viên mãn khi đón chào nàng công chúa đầu lòng Destiny.

Lương Thế Thành – Thuý Diễm

Đây được xem là cặp đôi nên duyên vợ chồng sau khi hợp tác diễn xuất cùng nhau được nhiều người yêu mến nhất. Cả hai đã từng tham gia cùng nhau trong 6 dự án phim truyền hình. Đến năm 2013, cả hai chính thức yêu nhau và được nhiều người ủng hộ.

Năm 2016, cặp đôi thông báo kết hôn với sự tham dự của họ hàng hai bên cùng dàn khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng quen thuộc trong các bộ phim truyền hình. Sau 2 năm kết hôn, cặp đôi có với nhau một bé trai vào tháng 7/2018.

Trải qua nhiều năm bên nhau, Lương Thế Thành và Thuý Diễm càng hạnh phúc khi cả hai luôn nói tốt về nhau trên sóng truyền hình. Thuý Diễm chia sẻ rằng Lương Thế Thành là một người vô cùng chung thuỷ và biết chăm sóc cho gia đình.

Tú Vi – Văn Anh

Cặp đôi Tú Vi – Văn Anh được nhiều người hâm mộ yêu mến với nhan sắc vô cùng cân xứng cùng sự tự nhiên trong lối diễn xuất. Cả hai yêu nhau từ lúc đóng chung phim truyền hình Bếp hát. Ngoài đời, chuyện tình của cặp đôi cũng lãng mạn, đáng yêu không kém hai nhân vật chính trong phim.

Được biết, trong 2 năm yêu nhau, cặp đôi đã từng có nhiều điểm không hợp với nhau trong quan điểm. Tuy nhiên, cuối cùng họ đã về cùng một nhà vào năm 2015. Đến tháng 4/2018, cả hai hạnh phúc chào đón con gái đầu lòng của mình.

Sau khi kết hôn, Tú Vi và Văn Anh ít tham gia vào các hoạt động nghệ thuật mà dành thời gian nhiều hơn cho gia đình.

Tổng hợp

Khang/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here