Những cái tát nổ đom đóm trong phim Việt

0
230

Cảnh tát nổ đom đóm trên phim Việt khiến khán giả cảm thương hoặc hả hê nhưng diễn viên lại phải đối diện với rất nhiều nỗi ám ảnh, đau đớn.

Hồng Đăng – Hướng dương ngược nắng

Diễn viên Hồng Đăng đã từng “than vắn thở dài” trên trang cá nhân vì khi đảm nhận vai Kiên trong phim “Hướng dương ngược nắng”, anh đã phải hứng chịu quá nhiều cú tát đau điếng. Tính đến tập 39, nhân vật Kiên đã bị bà Bạch Cúc – NSND Thu Hà, Minh – Lương Thu Trang, Châu – Hồng Diễm… tát “không trượt phát nào”.

(Nguồn: Internet)

Ở cảnh hậu trường được hé lộ mới đây, khi hứng trọn cái tát quá mạnh tay của NSND Thu Hà, Hồng Đăng bị đau tới mức ôm mặt, ngã xuống giường. Trong một phân cảnh khác, má của nam diễn viên cũng hằn cả 5 ngón tay khi bị bạn diễn Lương Thu Trang tát mạnh.

(Nguồn: Internet)

“Bình quân, mỗi cảnh tát sẽ có 3 góc máy, như vậy nhân nhẹ lên thì 3 cảnh này tôi sẽ “ăn” đủ 12 cái tát. Trước mỗi cảnh, tôi đều tin bạn diễn sẽ tát theo cách phối hợp nhịp nhàng để nhẹ nhất… có thể. Ấy vậy mà bạn diễn toàn nghiến răng nghiến lợi rồi nhắm tịt mắt lại khi tát thì còn nhìn thấy gì mà phối hợp nữa”, Hồng Đăng hài hước.

(Nguồn: Internet)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here