Những cặp đôi vàng của làng phim Việt, thành đôi 7749 lần mà khán giả vẫn mê: ‘Song Hồng’ đứng đầu danh sách

0
530

Việc vì các diễn viên thường hay thay đổi bạn diễn vừa là mang đến sự mới mẻ cho khán giả vừa không để khán giả thấy nhàm chán. Thế nhưng có những cặp đôi 10 năm chỉ nên duyên với nhau thế mà khán giả vẫn “mê”.

Hồng Đăng – Hồng Diễm

(Nguồn: Internet)

Nhắc đến những cặp đôi vàng trong làng phim Việt, Hồng Đăng – Hồng Diễm chắc chắn sẽ là lựa chọn đầu tiên đối với nhiều người bởi cả hai đã cùng tạo nên rất nhiều tác phẩm tuyệt vời, ghi điểm mạnh trong lòng khán giả. Cặp đôi song Hồng không chỉ có ngoại hình đẹp mà kĩ năng diễn xuất cũng rất ấn tượng, luôn kết hợp ăn ý tạo nên những phản ứng hóa học đỉnh cao.

(Nguồn: Internet)

Lần đầu hợp tác trong bộ phim Cầu vồng tình yêu – siêu phẩm truyền hình năm 2011, tiếp đến là Mátxcơva: Mùa thay lá, Cả một đời ân oán , hoa hồng trên ngực trái… và mới đây nhất là bộ phim ăn khách nhất cuối năm 2020 và đầu năm 2021 Hướng dương ngược nắng.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Dù đã trải qua 6 lần “yêu nhau” với thời gian 10 năm có lẻ thế nhưng cặp đôi song Hồng vẫn được xem là cặp đẹp đôi nhất của màn ảnh Việt. Điều đặc biệt là gắn bó lâu như thế nhưng chưa bao giờ khán giả thấy chán. Thậm chí cứ phim nào có cặp đôi tham gia là bảo đảm về lượng rating.

Lương Mạnh Hải – Tăng Thanh Hà

(Nguồn: Internet)

Nếu Bắc có Hồng Đăng – Hồng Diễm thì Nam có Lương Mạnh Hải – Tăng Thanh Hà. Cho đến bây giờ dù cả hai không tham gia nhiều trên màn ảnh thế nhưng họ vẫn được xem như một cặp “tiên đồng ngọc nữ” trên màn ảnh Việt. Và cặp đôi này cũng có nhiều duyên bợ khi lần đầu tiên cả hai hợp tác là trong bộ phim Bỗng dưng muốn khóc vào năm 2008.

(Nguồn: Internet)

Tiếp đó, cả hai lại tái hợp trong bộ phim Đẹp từng centimet. Với sự thành công ngoài mong đợi của hai siêu phẩm trên thì việc là cặp đôi được yêu thích nhất cũng không có gì lạ.

Huy Khánh – Đinh Ngọc Diệp

(Nguồn: Internet)

Một cặp gái sắc trai tài ‘yêu dai’ trên màn ảnh Việt phải nhắc tới Huy Khánh và Đinh Ngọc Diệp. Cả hai nên duyên từ truyền hình cho tới điện ảnh. Sau lần hợp tác đầu tiên cực kỳ ăn ý trong bộ phim Hoa dã quỳ, cả hai tiếp tục lên duyên qua các tác phẩm như Chuyện tình xa xứ, Áo cưới thiên đường và Cô dâu đại chiến 1.

(Nguồn: Internet)

Nhờ có ngoại hình tương xứng, diễn xuất tự nhiên mà dù yêu lại nhiều lần như vậy nhưng chưa bao giờ khán giả thấy chán.

Thúy Diễm – Lương Thế Thành

(Nguồn: Internet)

Cặp đôi Thúy Diễm – Lương Thế Thành cùng nhau đóng cặp suốt gần một thập kỉ. Chính vì thế, số lượng tác phẩm cả hai đã hợp tác cũng có thể khiến nhiều người ‘choáng: Trái tim hoa hồng, Rau muống tháng 9, Ranh giới tình, Tôi yêu cô đơn, Vợ là mùa xuân, Ải mỹ nhân, Mẹ ghẻ ,… Thúy Diễm và Lương Thế Thành tạo ấn tượng với khán giả nhờ khả năng diễn xuất chân thực, giàu cảm xúc cùng những tương tác cực kì ‘tình’ trên phim.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Không chỉ ‘yêu’ nhau nhiều lần trên màn ảnh, Lương Thế Thành và Thúy Diễm còn tìm được tình yêu đích thực nhờ những lần hợp tác định mệnh đó. Sau rất nhiều lần kết đôi trong các tác phẩm truyền hình, cặp đôi ‘phim giả tình thật’ đã quyết định kết hôn và xây dựng gia đình cùng nhau. Đến nay, hai diễn viên nổi tiếng đã có được một cuộc sống hôn nhân viên mãn mà nhiều người ao ước.

Tổng hợp: MoChan – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here