Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeCộng Đồng MạngNhóm thanh niên "phông bạt" mua xe cũ rồi thổi giá hơn...

Nhóm thanh niên “phông bạt” mua xe cũ rồi thổi giá hơn 2 tỷ, tổ chức lễ nhận xe ngay vỉa hè

Lễ bàn giao xe có 1 không hai của các “Chủ tịch”: In cả giá lên phông bạt, 1 chiếc xe cũ chục người đến nhận khiến dân mạng không khỏi ngán ngẩm.

“18 tuổi đã từng phá của bố mẹ hơn 3 tỷ. Vay mượn để kinh doanh, bằng sự cố gắng giờ tôi đã có tất cả rồi bạn nhé! Tháng 30-50 triệu đủ uống trà gừng”,

“Từng ăn mì gói cả tháng ở phòng trọ sinh viên. Sau 1 năm kinh doanh tôi có tất cả. Hệ thống 200 thành viên, thu nhập 80 triệu/tháng”,

“Khởi nghiệp không có tiền, vay mượn để kinh doanh. Giờ tôi có tất cả rồi bạn nhé! Tháng 30-50 triệu đủ uống trà đá”.

Những ngày gần đây, mạng xã hội đầy những slogan đầy triết lý như: “Ngày xưa tiêu hết của bố mẹ mấy tỷ giờ đã trả lại..v.v.” kèm theo đó là những hình ảnh khoe xe, khoe nhà, khoe giải thưởng lớn bởi những thanh niên đa cấp.

Ảnh: Internet

Mới đây, cộng đồng mạng lại xôn xao trước thông tin một nhóm “chủ tịch” mua xế hộp đời cũ nhưng lại tô vẽ “phông bạt” rất hoành tráng. Thậm chí, giá xe theo ước tính chưa tới 700 triệu đồng nhưng được người này thổi giá lên tận 2,1 tỷ đồng.

Theo các thành viên trên diễn đàn ô tô nói trên, phiên bản Mercedes C300 AMG trong ảnh là đời cũ, nên giá xe không thể nào tới 2,1 tỷ đồng. Nhiều người ước tính, mức giá chiếc xe trong ảnh chỉ vào khoảng 700 triệu đồng, thậm chí 500 triệu đồng.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Theo các hình ảnh chia sẻ, chủ xe với tên gọi B.Q.D. đã tổ chức lễ nhận xe ngay trên… vỉa hè. Khác với những buổi lễ trang trọng, lịch sự thường thấy khi người dùng nhận xe mới trong showroom ô tô, buổi lễ này diễn ra với phần tổ chức khá sơ sài.

Phông bạt phía sau được căng nhàu nát. Tuy vậy, vẫn có khá đông bạn bè ông B.Q.D. đến tặng hoa và chúc mừng.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ngay lập tức, bài viết đã nhận tới gần 9.000 lượt tương tác, hơn 1,6 nghìn bình luận và hàng trăm lượt chia sẻ từ cộng đồng mạng.

Đa số người dùng mạng đều để lại những bình luận mang tính chất “cà khịa cực mạnh” cho màn khoe của hài hước này. Nhiều người còn đặt câu hỏi: ” Cả xã hội ai cũng biết đến chuyện phông bạt này, không hiểu họ tính làm màu để làm gì? “.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Nhiều người dùng cũng kêu gọi các thành viên chụp lại bài đăng hoặc tích cực chia sẻ tiếp để tránh tình trạng gia tăng nhiều “chủ tịch” đi nhận xe như vậy.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments