Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
Google search engine
HomeCộng Đồng MạngNhóm thanh niên "choai choai" đánh võng tạt xe Cơ động ở...

Nhóm thanh niên “choai choai” đánh võng tạt xe Cơ động ở Thanh Hóa

Cứ đêm đến, 11 thiếu niên “choai choai” ở TP Thanh Hóa lại lượn lờ, trêu xe Cảnh sát cơ động đang làm nhiệm vụ. 

Ngày 20-1, tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết sau một thời gian nắm tình hình, mới đây Phòng Cảnh sát Cơ động đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ để xử lý 2 nhóm thiếu niên thường xuyên lạng lách xe, đánh võng và nói những lời không hay với lực lượng Cảnh sát Cơ động khi đang đi làm nhiệm vụ.

Cụ thể, khoảng 21 giờ ngày 16-1, khi Tổ tuần tra của Phòng Cảnh sát Cơ động đang làm nhiệm vụ tại khu vực trước siêu thị Big C (phường Đông Hải, TP Thanh Hóa) thì một nhóm thiếu niên đi trên 10 xe máy không đội mũ bảo hiểm, lạng lách, đánh võng đi xe với tốc độ cao.

Ảnh: Internet

Khi gặp tổ tuần tra, nhóm này đã cố tình trêu chọc tổ công tác. Được biết, các đối tượng thường xuyên tụ tập, đi tìm các Tổ tuần tra của lực lượng cảnh sát cơ động sau đó tạt đầu xe, đánh võng và dùng gạch, đá.

Trước sự việc trên, lực lượng Cảnh sát Cơ động đã bám sát và tóm gọn được 4 trường hợp gồm: Nguyễn Trọng Th. (SN 2006; ngụ phường Điện Biên); Võ Trung K. (SN 2005; ngụ phường Đông Vệ); Lê Văn Q. (SN 2005; ngụ phường Ngọc Trạo) và Nguyễn Văn H. (SN 2003; ngụ phường Đông Hương), TP Thanh Hóa.

Ảnh: Internet

Một ngày sau (ngày 17-1), khi củng cố các tài liệu, chứng cứ thu thập được cảnh sát đã yêu cầu 7 thiếu niên gồm: Lê Ngọc H. (SN 2003); Nguyễn Xuân T. (SN 2005); Mai Tuấn L. (SN 2003); Bùi Vũ H. (SN 2006); Nguyễn Xuân D. (SN 2004; cùng ngụ phường Đông Hương); Nguyễn Văn N. (SN 2004; ngụ phường Đông Vệ) và Nguyễn Trà M. (SN 2006; ngụ phường Đông Thọ), TP Thanh Hóa về trụ sở để làm việc.

Để thực hiện hành vi của mình, nhóm thanh niên trên thường che kín biển số xe máy để tránh bị phát hiện.

Mtuan (Tổng hợp)/Theo Thongtinngaynay.com

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments