Nhìn vợ sắp cưới cầm bàn chải đánh giày rửa rau, anh chàng không biết có nên “quay xe” về độc thân không

0
477
Dùng vật dụng này để rửa rau thì kể cũng sạch đấy nhưng mà nói chung là nó còn khá lạ lẫm đối với nhiều người.

Anh chồng than thở về cách rửa rau của vợ sắp cưới

Được chia sẻ trên một fanpage có hơn 1 triệu lượt theo dõi, ghi lại cảnh cô gái dùng bản chải để rửa rau cải đã ngay lập tức thu hút sự chú ý. Bài đăng chia sẻ: ‘Vợ sắp cưới của em đấy ạ. Lần đầu tiên em thấy rửa rau bằng bàn chải. Có nên suy nghĩ lại không chứ em bắt đầu thấy hoang mang lắm rồi’.

Bài đăng được anh chồng chia sẻ

Trong bài đăng, cô gái dùng một chiếc bàn chải lớn, nhẹ nhàng chà từng lá một cách cẩn thận rồi bỏ vào chậu nước sạch khác bên cạnh. Cảnh tượng này khiến chồng sắp cưới của cô không khỏi bất ngờ, liền lấy điện thoại quay lại.

Cô gái có ý tưởng rửa rau rất độc và lạ

Tuy nhiên, sau khi theo dõi bài đăng thì dân mạng cũng phân chia sẻ nhiều luồng ý kiến trái chiều. Nhiều người chê cô gái vụng không biết chuyện bếp núc, người lại tỏ ra đồng tình và thấy hành động này hết sức bình thường.

‘Rau thì cứ dùng tay rửa kỹ là sạch thôi, đâu tới mức dùng cả bàn chải thế kia. Làm nát hết cả rau rồi’, thành viên Mai Hồng binh luận.

‘Nếu dùng bàn chải mới sạch sẽ rửa rau thì cũng được đó chứ nhỉ? Miễn sao cẩn thận không làm nát rau là được. Cũng không vụng lắm đâu’, thành viên Hương Mai bình luận.

‘Xem bài đăng thì thấy bạn nữ dùng bàn chải chà rất nhẹ nhàng nhé, vừa giúp rau sạch mà cũng không làm nát rau. Anh chàng sắp cưới chắc chỉ quay vui thôi’, thành viên Kim Liên bình luận.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here