Nhiều sao Việt có mặt tại lễ tang NS Đức Lang, vợ Hiếu Hiền bụng mang dạ chửa thất thần đưa ba chồng về nơi an nghỉ

0
1018

Sáng 15/4, nhiều nghệ sĩ đã có mặt tại gia đình Hiếu Hiền để đưa tiễn nghệ sĩ Đức Lang – bố của nam diễn viên về nơi an nghỉ cuối cùng.

Rạng sáng ngày 13/4, nghệ sĩ Đức Lang bố của diễn viên Hiếu Hiền qua đời tại Bệnh viện Nguyễn Trãi ở quận 5 do tuổi già, hưởng thọ 83 tuổi. Theo chia sẻ từ gia đình, vào những năm tháng cuối đời, do mắc bệnh tiểu đường và những căn bệnh tuổi già khiến sức khỏe của nghệ sĩ Đức Lang suy yếu nghiêm trọng phải nhập viện để điều trị.

(Nguồn: Internet)

Được biết, sau khi hay tin bố phải nhập viện cấp cứu vào chiều 12/4, nam nghệ sĩ phải hủy bỏ lịch công tác tại Huế để quay trở lại TP HCM, kề cạnh bên bố những giây phút cuối đời.

(Nguồn: Internet)

Vào khoảng 8 giờ sáng hôm nay (15/4), lễ động quan của NS Đức Lang – ba ruột Hiếu Hiền đã diễn ra tại nhà riêng ở khu vực Nguyễn Văn Linh, quận 8. Theo đó, những người thân cận trong gia đình đã có mặt đầy đủ để có thể hỗ trợ Hiếu Hiền. Nam diễn viên và con trai đầu lòng là người bưng bê các nghi thức để đưa quan tài đến nơi hỏa táng.

(Nguồn: Internet)

Ngay từ sớm, nhiều nghệ sĩ như Tấn Beo, MC Quyền Linh, đạo diễn Phước Sang, ca sĩ Hồ Gia Hùng, Dương Nhất Linh,… đã có mặt để đưa tiễn bố Hiếu Hiền về nơi an nghỉ cuối cùng.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Lúc sinh thời ông rất nghiêm khắc và chỉ bảo con tận tình, Hiếu Hiền cũng từng chịu nhiều trận đòn của ba nhưng sau đó thì “Ba đánh con một nhưng ba đau mười. Ba biết ba đánh con rất đau nhưng ba phải đánh vì ba nói quá mà con không nghe”.

(Nguồn: Internet)

Vốn dĩ Hiếu Hiền là con trai duy nhất trong gia đình. Bé Hiếu Nhân còn rất nhỏ nhưng vì là cháu đích tôn nên cũng không thể vắng mặt trong đội ngũ đi đầu, bưng bê nghi thức lễ. Hình ảnh hai cha con trong lễ đưa tiễn NS Đức Lang khiến ai cũng xót xa.

(Nguồn: Internet)

Hôm nay đưa tiễn ba về nơi chín suối Hiếu Hiền đã khóc nghẹn suốt một chặng đường dài, vợ anh đang bụng mang dạ chửa cũng thất thần trước sự ra đi của ba chồng, mắt đỏ hoe đầy xót xa.

(Nguồn: Internet)

Sau khi thực hiện các nghi thức, linh cữu của nghệ sĩ Đức Lang được đưa rời nhà lúc 8h, sau đó đưa đến nghĩa trang Đa Phước để hỏa táng.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Theo thông tin từ phía gia đình, tro cốt của nghệ sĩ Đức Lang sẽ được đưa về chùa Thanh Sơn (quận 9, TP HCM).

Tổng hợp: Song Ngư – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here