Nhiều nghệ sĩ đồng loạt hoãn phát hành sản phẩm mới sau khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời

0
3966

Hàng loạt nghệ sĩ Việt bày tỏ sự bàng hoàng sau khi nghe tin danh hài Chí Tài đột ngột qua đời. Bây giờ tất cả chỉ biết nghiêng mình kính cẩn nói lời tiễn biệt người anh trong nghề.

Chiều nay ngày 9/12, thông tin danh hài Chí Tài qua đời do đột quỵ khiến cả showbiz Việt bàng hoàng. Nhiều khán giả không thể tin vào những gì đang đọc trên báo chí vì mới đây thôi họ còn thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật của nam danh hài.

NS Chí Tài trong web dramma ‘Chuyện xóm tui’ – đây cũng là vai diễn cuối cùng của ông

Ảnh tổng hợp

Được biết, nghệ sĩ Chí Tài được phát hiện khi nằm bất động ở cầu thang bộ tầng 7, chung cư nơi anh ở tại quận Phú Nhuận. Dù nhanh chóng đưa nam nghệ sĩ vào bệnh viện cấp cứu nhưng thật đáng tiếc anh không thể qua khỏi.

Hiện tại, vì vợ nghệ sĩ Chí Tài đang ở Mỹ nên gia đình anh ủy thác cho NSUT Hoài Linh lo hậu sự tại Việt Nam. Một màu u tịch bao trùm cả showbiz, rất nhiều anh chị em nghệ sĩ bày tỏ tiếc thương trên trang cá nhân vì đột ngột chia tay 1 người anh đáng kính.

Ảnh tổng hợp

Bên cạnh đó, khá nhiều Sao Việt cũng thông báo sẽ hoãn việc phát hành sản phẩm mới lúc này để chia buồn cùng gia đình nghệ sĩ Chí Tài.

Trịnh Thăng Bình sẽ dời lịch ra mắt MV “Bức bình phong” sắp tới vì đây là thời gian quá đau buồn. “Hôm nay trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm MV “Bức Bình Phong” của Bình thì Bình nhận được thông tin sự ra đi của anh Chí Tài…thật sự cảm giác lúc đó của mình rất hoang mang và thương tiếc.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Vì Bình cũng đã từng có cơ hội được hợp tác cùng anh nên sự ra đi của anh cũng làm cho Bình thật sự đau buồn…”, nam ca sĩ viết.

Hot vlogger Vanh Leg cũng thông báo sẽ hoãn phát hành sản phẩm mới sau 2 năm vắng bóng để bày tỏ sự thương tiếc. Mặc dù rất mong ngóng ngày Vanh Leg trở lại nhưng hầu hết fan hâm mộ đều ủng hộ quyết định này và cho rằng đó là việc cần làm.

Vanh Leg bày tỏ sự thương tiếc với nghệ sĩ Chí Tài

Trước đó, Vanh Leg đột ngột rút lui khỏi mạng xã hội

Tấm ảnh nhá hàng cho sự trở lại của anh

Nữ ca sĩ AMEE và công ty ST.319 Entertainment vừa thông báo sẽ dời lịch phát hành “dreamee – 1st live acoustic show” ra mắt hôm nay sang 19h00 ngày 13/12/2020 và “dreamee (acoustic) EP” sang 19h00 ngày 15/12/2020.

Ảnh tổng hợp

Nữ nghệ sĩ Midu cũng chia sẻ trên trang cá nhân: “Du xin phép được dời lịch phát sóng “Có hẹn cùng Midu” tối nay sang 19h tối thứ sáu ngày 11/12 vì hôm nay là ngày chú Chí Tài – một người chú mà Du yêu quý đã đột ngột ra đi nên Du muốn dành ngày hôm nay để tưởng niệm chú…”.

Ảnh tổng hợp

Ca sĩ trẻ Hansara dù chưa có cơ hội gặp gỡ và làm việc với nghệ sĩ Chí Tài cũng thông báo sẽ dời ra mắt sản phẩm: “Sara vừa nhận được thông tin nghệ sĩ Chí Tài vừa qua đời.

Ở độ tuổi là con cháu của chú thì Sara nghĩ mình không thể cho ra mắt sản phẩm nghệ thuật vào hôm nay được nên ekip đã thống nhất tập cuối webdrama “Đừng làm bạn nữa” sẽ được dời lại sau 3 ngày nữa. Mong các bạn thông cảm vì một ngày showbiz Việt có một tin buồn lớn ạ..”

Ảnh tổng hợp

Ca sĩ Soobin Hoàng Sơn gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình nghệ sĩ Chí Tài đồng thời thông báo dời lịch ra mắt sản phẩm. “Theo đúng lịch trình dự kiến, các bạn có thể đặt trước các sản phẩm merchandise của “The Playah” vào tối nay, cũng như MV “Tháng Năm” sẽ ra mắt vào ngày 12.12.

Ảnh tổng hợp

Tuy nhiên, Soobin xin phép lùi thời gian cho hai hoạt động này lại để tưởng niệm những cống hiến của chú đối với nền nghệ thuật nước nhà…”, nam ca sĩ viết trên trang cá nhân.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng bật khóc chia sẻ về danh hài Chí Tài

Có lẽ thời điểm này bất cứ nghệ sĩ nào cũng chưa thể tin được người anh Chí Tài đáng kính đã qua đời. Động thái tạm hoãn lịch trình của nhiều Sao Việt lúc này là hoàn toàn hợp lý. Một lần nữa, mong người nghệ sĩ tài hoa Chí Tài an nghỉ nơi chín suối!

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here