Nhật Kim Anh khoe ảnh thân mật với TiTi (HKT), công khai xác nhận rồi

0
592

Drama (thị phi) xoay quanh TiTi (HKT) – Nhật Kim Anh và Hồ Gia Hùng đã khiến báo chí tốn không ít giấy mực những ngày qua. 

Cách đây không lâu, Nhật Kim Anh và TiTi (HKT) bất ngờ vướng vào ồn ào tình ái. Theo đó, cựu thành viên Hồ Gia Hùng của nhóm HKT đăng đàn tiết lộ TiTi phụ bạc vợ con và có quan hệ tình cảm với Nhật Kim Anh. Ngay sau đó, người trong cuộc đã lên tiếng cho rằng Hồ Gia Hùng cố tình “dựa hơi” Nhật Kim Anh để tạo sự chú ý.

Dễ dàng nhận ra, suốt thời gian bị vướng lời đồn, Nhật Kim Anh vẫn rất thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc thân thiết bên TiTi (HKT). Mới đây nhất, cô còn đăng ảnh cả 2 sánh đôi đi dự sinh nhật một người bạn: “Up tấm hình cho cả thế giới biết chúng ta còn chơi với nhau và đứng gần nhau hơn nhé”. Qua chia sẻ của Nhật Kim Anh cũng có thể thấy cô và TiTi vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, thậm chí cả hai còn chẳng ngại công khai đứng cạnh nhau và bỏ mặc mọi lời đồn đoán.

Giữa lúc ồn ào tình ái diễn ra, cặp đôi cũng thoải mái chia sẻ ảnh chụp cùng nhau

Đối diện với loạt đồn đại tình ái, TiTi đã khẳng định mối quan hệ của cả hai chỉ dừng lại ở mức chị em, Nhật Kim Anh là người mà anh nể trọng và luôn luôn trân quý.

Nhật Kim Anh cho biết cô không quan tâm đến những đồn đoán không đáng có.

Trong khi đó, TiTi “gắt” hơn khi nhờ luật sư vào cuộc vì tin đồn ảnh hưởng đến danh dự.

Tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here