Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Google search engine
HomeGiải TríNhan sắc trẻ trung ngoài đời của cô giúp việc bá đạo...

Nhan sắc trẻ trung ngoài đời của cô giúp việc bá đạo trong 11 tháng 5 ngày, khác xa trên phim

Những hình ảnh ngoài đời thường của nữ diễn viên Anh Thơ khiến nhiều người phải bất ngờ. Không ngờ cô giúp việc lại có phong cách thời trang ấn tượng thế này.

Mới đây, diễn viên Lương Thanh vừa đăng tải những hình ảnh thân thiết bên diễn viên Anh Thơ. Những khoảnh khắc đẹp của hai diễn viên nhận được nhiều lời khen ngợi của bạn bè, đồng nghiệp.

Nguồn ảnh Internet

Diễn viên Anh Thơ hiện đang được yêu mến với vai giúp việc ‘bá đạo’ trong phim 11 tháng 5 ngày. Nét diễn tự nhiên, đáng yêu cùng loạt câu thoại cực ‘chất’ đã giúp vai cô Hoan giúp việc nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

Nguồn ảnh Internet

Đây không phải lần đầu tiên diễn viên Anh Thơ bén duyên với vai giúp việc. Trước đó chị cũng đảm nhận vai giúp việc trong bộ phim Bà nội không ăn pizza, Cả một đời ân oán. Hình tượng của chị trong phim Cả một đời ân oán cũng là một cô giúp việc không được hiền lành, thẳng thắn và pha chút hài hước.

Nguồn ảnh Internet

Anh Thơ là diễn viên đầy tài năng của Nhà hát Tuổi trẻ. Xuất thân từ gia đình không có truyền thống nghệ thuật nên ai cũng mong chị theo ngành Y như mẹ. Học hết cấp 3, Anh Thơ đỗ vào Đại học Y, nhưng sau đó chị lén đăng ký thêm Sân khấu Điện ảnh và Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Cùng một lúc, Anh Thơ đỗ cả ba trường nhưng cô đã cất giấy báo trúng tuyển của Đại học Y để theo đuổi nghệ thuật.

Nguồn ảnh Internet

Năm 1990, Anh Thơ trúng tuyển về Nhà hát Tuổi trẻ. Thời gian đầu, chị không có vai diễn nào đúng nghĩa, kể cả vai quần chúng và đã từng nghĩ đến chuyện bỏ nghề. Tuy nhiên, tình yêu nghệ thuật đã giúp chị tìm ra định hướng cho bản thân. Kể từ đó, vai diễn nào chị cũng có thể đóng được. Đó là lý do khi đóng phim truyền hình, khán giả thấy chị thường đảm nhận những vai phụ nhưng vẫn để lại dấu ấn nhất định. Lối diễn tự nhiên đã khiến các vai diễn của chị luôn chiếm được tình cảm của khán giả.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments