Nhan sắc ngày càng lên hương, Quỳnh Kool từ hot girl chuyên đóng vai phụ nay đã thành nữ chính

0
313

Quỳnh Kool hay diễn viên Thu Quỳnh xinh đẹp đã góp phần vào thành công của bộ phim “Đi qua mùa hạ”, đặc biệt cô cũng là một trong những diễn viên được nhắc đến nhiều nhất trong bộ phim đang phát sóng “Đừng bắt em phải quên”

Diễn viên Quỳnh Kool sinh ngày 26-7-1995 quê ở Nam Hưng, Tiền Hải, Thái Bình. Quỳnh Kool tên thật là Nguyễn Thị Quỳnh, là một diễn viên trẻ đang được giới trẻ Việt Nam quan tâm.

Trong phim “Đi qua mùa hạ”, Quỳnh Kool vào vai Quế, một cô gái nông thôn không đỗ đại học, lập nghiệp bằng cách trồng dưa, nuôi tôm với tạo hình hiền lành, giản dị có đôi chút kém xa ngoài đời.

Xuất thân là sinh viên trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh, cô nhanh chóng được sự chú ý sau những vai diễn mà mình từng tham gia. Dù trước đó cô không đóng vai chính, chỉ là những vai phụ nhưng những phim cô được mời tham gia đều là những bộ phim ăn khách trên sóng truyền hình.

Nhan sắc của Quỳnh Kool trong Đi qua mùa hạ có phần tự nhiên, dịu dàng, trong sáng. Giống như những cô gái miền quê thật thà, giản dị trong cuộc sống được nhiều người yêu mến.

Ở phim mới cô kết hợp đóng với diễn viên Trọng Hưng nhưng dường như bộ phim dính nhiều phản hồi trái chiều do scandal của Trọng Hưng này cũng không ảnh hưởng đến sự nổi bật trong vai diễn của cô.

Gần đây, bất ngờ Quỳnh Kool đã khoe loạt ảnh mới hiền thục và nhu mì, khác hẳn với sự sôi nổi, trẻ trung và năng động của cô nàng ngoài đời.

Trong bộ ảnh này, Quỳnh Kool diện trên mình bộ áo dài trắng, chân đi guốc mộc tựa như những thiếu nữ ngày xưa của Việt Nam. Sự thay đổi đến chóng mặt này cho thấy Quỳnh Kool rất chịu khó làm mới mình trước công chúng.

Cùng ngắm hình ảnh của nàng Quế trong phim Đi qua mùa hạ này các bạn nhé!

Hình ảnh vô tình nhìn vào máy quay của cô nàng cũng khiến bao trái tim của người hâm mộ rung động.

Không chỉ được mời đi đóng phim sự nghiệp của Quỳnh Kool ngày càng nổi bật khi liên tục được mời tham gia nhiều MV ca nhạc, hợp đồng quảng cáo, mẫu ảnh,…

Không chỉ ở trong phim những ảnh ngoài đời của cô gái bé nhỏ này cũng vô cùng thánh thiện, trong sáng. Nét đạp của cô như “nàng thơ” bước ra từ trong những bài hát, bài thơ vậy

Hình ảnh cô trong vai diễn Nguyệt Anh của “Nàng dâu order”. Dù chỉ đảm nhận vai diễn nhỏ nhưng cô lại nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng bởi sự diễn xuất “tiểu tam” quá đạt của mình.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here