Nhiều năm cặp kè trai trẻ, ‘gái già mặt rỗ’ để lộ nhan sắc tiều tụy trên livestream, khác xa ảnh tự sướng

0
1051

Trở  thành một trong những hiện tượng mạng hot nhất nhỉ xứ sở chùa Vàng, mọi động thái của “gái già mặt rỗ” đều được dân mạng chú ý.

Ảnh: Internet

Sitang Buathong (SN 1961) được biết đến với biệt danh “Người chuyển giới đào hoa nhất” hay “Thục nữ h ot nhất Thái Lan”. Sở dĩ dân mạ ng đặt cho người phụ nữ xứ sở Chùa Vàng biệt danh này là vì độ hấp dẫn không thể chối từ của bà với giới trai trẻ, bất cứ người đàn ông nào gặp Sitang cũng đều phải “mê mệt”.

Ảnh: Internet

Không thể phủ nhận, từ khi nổi tiếng, cuộc sống của Sitang có nhiều thay đổi và đầy đủ hơn xưa rất nhiều. Tuy nhiên người ở bên bà hiện tại vẫn là chàng trai năm xưa.

Sau 1 thời gian vắng bóng, người phụ nữ này đã trở lại bằng 1 video ghi lại hình ảnh mới nhất về cuộc sống hiện tại khiên dân mạng xôn xao.

Ảnh: Internet

Theo đó, Sitang xuất hiện trong đoạn video mới phong cách ăn  mặc khá trẻ trung và thời thượng: Quần ngắn kết hợp cùng áo sơ mi và boots cao cổ. Vóc dáng cao, đôi chân dài cùng làn da trắng sẽ khiến cho bất kỳ chàng trai nào nhìn thấy cũng đều mê mệt nếu nhìn từ phía sau. Tuy nhiên khi quay lại, nhan sắc hiện tại của Sitang lại khiến nhiều người phải ngã ngửa.

Ảnh: Internet

Khuôn mặt Sitang khiến nhiều người phải s ợ h ã i vì các nếp nhăn và các v ế t r ỗ dày đặc.

Qua hình ảnh mới nhất có thể thấy, Sitang ở hiện tại có vẻ ti ều t ụ y, kém sắc, những v ế t r ỗ vẫn không mấy cải thiện sau nhiều lần bà can thiệp d ao k é o.

Ảnh: Internet

Dù không nhận được những bình luận tích cực, nhưng loạt ảnh mới nhất của bà cụ chuyển giới vẫn thu hút đông đảo sự quan tâm từ người dùng m ạn g!

Sitang Buathong được dân m ạ ng thế giới biết đến từ video nhái lại điệu nhảy của ngôi sao nổi tiếng Diệp Phúc Đài (Đài Loan). Tuy nhiên, điểm gây chú ý thực sự của Sitang Buathong là khuôn mặt r ỗ và vóc dáng thô cứng nhưng vận vô cùng đào hoa, nhiều trai trẻ xin mê mẩn.

Ảnh: Internet

Cách đây 2 năm, cộng đồng m ạn g Thái Lan từng r ú ng độ ng trước video Sitang công khai âu yếm, hôn môi bạn trai kém tuổi.

Ảnh: Internet

Những thước ảnh này ngay sau đó đã trở thành chủ đề bàn tán xôn xao, “phi công trẻ” của Sitang là người rất chung tình, bên bà từ lúc cơ hàn cho tới khi “được cả thế giới biết đến”, hiện cũng là chồng của người phụ nữ này.

Ảnh: Internet

Sau khi vụt sáng trở thành hiện tượng m ạ ng, bà Sitang Buathong luôn duy trì được sức hút của mình nhờ những video liv estr eam với điệu nhảy hất tóc đ ộ c quyền.

Ảnh: Internet

Tuy nhiên, vì đã nhiều tuổi, nhan sắc có phần xuống sắc nên để phù hợp ngoại hình với những người tình kém tuổi, Sitang tìm đến biện pháp ph ẫ u th u ật thẩm mỹ song kết quả không mấy khả quan.

Tổng hợp
Hien Vuong/thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here