Nhan sắc gây thương nhớ của ‘cô bán hoa’ khiến bố Sơn trong Về nhà đi con ‘2 lần’ say đắm

0
865

Trong bộ phim Về nhà đi con, nghệ sĩ Đinh Thúy Hà vừa là vợ, vừa là cô bán hoa khiến ông Sơn (NSND Trung Anh) thương nhớ khôn nguôi.

Nữ DV Đinh Thúy Hà

Với khán giả yêu điện ảnh Việt, nhất là thế hệ 7 – 8X sẽ không quên được hình ảnh người phụ nữ trong phim “Bến không chồng”.

Trong đó là mối tình trắc trở bị “trói” bởi nhiều định kiến của 2 nhân vật Vạn và Hạnh. Lúc ấy, diễn viên Thúy Hà đóng vai Hạnh và đây là vai diễn mà chị tâm đắc nhất.

Vai vợ ông Sơn trong “Về nhà đi con” khiến khán giả bị nhắc nhớ đến quá khứ đầy hào quang của chị. Vai diễn của Thúy Hà trong phim chỉ xuất hiện ở vài phân đoạn nhưng vẫn khiến khán giả thêm yêu mến.

Những phân cảnh ít ỏi của Thúy Hà trong Về nhà đi con

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Hình mẫu người phụ nữ Việt nết na, chịu thương, chịu khó vì chồng thương con đã được Thúy Hà làm tròn trịa trong “Về nhà đi con”.

Ngoài vai diễn này, chị còn đươc đạo diễn Danh Dũng chọn tiếp làm nhân vật người phụ nữ bán hoa hy sinh cho con được ông Sơn thầm yêu mến. Phân đoạn phim này lấy đi nước mắt của khán giả bởi tình cảm trắc trở giữa 2 nhân vật ông Sơn và cô bán hoa.

Cả hai vai diễn không thực sự khó với Thúy Hà bởi ngoài cuộc sống chị cũng là người phụ nữ thuần chất như thế. Nhiều người hâm mộ Thúy Hà tiếc cho nữ diễn viên vì chị bỏ tất cả những hào quang rồi biến mất sau khi lấy chồng.

Nhan sắc đời thường ngọt ngào của DV Đinh Thúy Hà

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ít ai biết được, vì gia đình chị chấp nhận hy sinh sự nghiệp và chính bản thân Thúy Hà đã từng tiếc nuối về quãng thời gian đó.

Ảnh tổng hợp

Dù đã là mẹ của 2 con nhưng DV Đinh Thúy Hà vẫn có sắc vóc vạn người mê

Đó là vì chị rất chăm chỉ tập luyện

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Hiện tại, dù không tham gia nghệ thuật dày đặc như lúc còn trẻ nhưng diễn viên Thúy Hà vẫn công tác tại Nhà hát Kịch Việt Nam. Chị hạnh phúc với những gì mình đang có. Dù đã bước sang tuổi U50, diễn viên Thúy Hà vẫn giữ nước vẻ đẹp trẻ trung tươi tắn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here