Tiệc mừng công phim Hướng dương ngược nắng: ‘Bà Cúc’ trẻ ra chục tuổi, dàn DV nam chỉ có một người góp mặt

0
1597

Dù đã ngoài 50 thế nhưng khi trút bỏ hình ảnh của bà Bạch Cúc, NSND Thu Hà khiến giả không khỏi ngỡ ngàng với nhan sắc thật của công chúa Quỳnh Hoa ngày nào.

Sau hơn 9 tháng đồng hành với bộ phim, Hướng Dương Ngược Nắng đã chính thức đóng máy vào ngày 25/4 vừa qua. Những diễn viên như Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lương Thu Trang, Việt Anh là những người cuối cùng chia tay đoàn phi.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Được biết khi khi Hướng dương ngược nắng tập 30 lên sóng thì đoàn phim Hướng dương ngược nắng cũng tổ chức bữa tiệc off đoàn với sự góp mặt của các diễn viên cùng toàn bộ thành viên ê kíp.

(Nguồn: Internet)

Trong những hình ảnh mới được biên kịch Thu Thủy – biên tập của Hướng dương ngược nắng chia sẻ, có thể thấy từ “cụ Phan” đến Hồng Diễm, Lương Thu Trang cũng đều có mặt. Đặc biệt dân mạng được phen ngỡ ngàng với nhan sắc thật của NSND Thu Hà – thủ vai bà Bạch Cúc trong phim.

(Nguồn: Internet)

Có thể thấy những hình ảnh trong bữa tiệc off đoàn của ê kíp Hướng dương ngược nắng được chụp ở chất lượng khá thấp do trời tối, lại không hề qua app chỉnh sửa, nhưng NSND Thu Hà vẫn trẻ đẹp bất chấp, thậm chí có phần nổi bật hơn cả những diễn viên trẻ tuổi hơn như Hồng Diễm, Lương Thu Trang…

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Ở tuổi ngoài 50, nhan sắc của NSND Thu Hà khiến không ít người ngỡ ngàng khi gặp chị ngoài đời. Có thể nói vai diễn bà Cúc trong Hướng dương ngược nắng đã khiến NSND Thu Hà phải khiến mình… già đi không ít.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Trở lại màn ảnh NSND Thu Hà đã đóng trọn vai diễn bà Bạch Cúc của “Hướng dương ngược nắng”. Sau “Khúc hát mặt trời”, một lần nữa mỹ nhân của điện ảnh thập niên 90 lại được tỏa sáng. Đây là một vai hoàn toàn khác biệt với những nhân vật trước đây chị thể hiện, dù gặp khó khăn nhưng mỹ nhân xứ Tuyên đã thể hiện rất tròn vai.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Trước đó ngày 23/4, NSND Thu Hà chia sẻ khoảnh khắc chia tay đoàn làm phim “Hướng dương ngược nắng”. Chị chia sẻ tất cả những hình ảnh đẹp của mình trong suốt 9 tháng gắn bó cùng ê-kíp.

(Nguồn: Internet)

NSND Thu Hà viết: “Những bông hoa Hướng dương ngược nắng tạm xa nhau nhé. Hy vọng chúng ta sẽ gặp lại nhau ở một câu chuyện khác, một thân phận khác. Nhớ lắm những chuỗi ngày bên nhau, vui buồn, căng thẳng, vì nhau…. để có một bộ phim mà khán giả mong ngóng hàng đêm. Cảm ơn gia đình Hướng dương ngược nắng đã cho mình thêm một cái tên Bạch Cúc, cảm ơn khán giả đã dành nhiều ưu ái cho bộ phim”.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Bên dưới bài viết rất nhiều để lại bình luận khen ngợi về diễn xuất cũng như nhan sắc bao năm không đổi của công chúa Quỳnh Hoa ngày nào. Hơn ba mươi năm trong nghề nhưng phim mà Thu Hà tham gia không nhiều, khoảng ngoài ba mươi bộ phim. Nhưng hầu hết những bộ phim có sự góp mặt của chị đều là những phim thành công và có một chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả. Năm 2008, trong LHP truyền hình Việt Nam, NSƯT Thu Hà đã vinh dự được nhận danh hiệu Nữ diễn viên chính xuất sắc cho bộ phim truyền hình dài tập “Đường đời”.

Tổng hợp: MoChan -thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here