Con gái duy nhất của ‘Táo’ Chí Trung: Được ví như ‘Song Hye Kyo bản Việt’, tốt nghiệp đại học top đầu

0
10232

Nghệ sĩ Chí Trung nổi tiếng là thế, nhưng ít ai biết được rằng ai lại có một cô con gái vừa xinh lại vừa giỏi, đúng chuẩn “con nhà người ta”.

Nói về làng hài kịch miền Bắc, chắc hẳn ai cũng phải biết đến nghệ sĩ Chí Trung qua những tác phẩm nổi bật bằng lối diễn tự nhiên của mình. Anh đã từng xuất hiện với nhiều vai diễn khác nhau nhưng ấn tượng vẫn là vai Táo Giao Thông và Táo Giáo Dục trong chương trình Gặp Nhau Cuối Năm – Táo Quân.

Với lối diễn xuất tự nhiên, chân thật không phải giả giọng ai mà bằng những thứ có sẵn của bản thân, nghệ sĩ Chí Trung rất được lòng mến mộ của nhiều khán giả truyền hình. Anh cũng đã từng chia sẻ rằng, đó là cách diễn trí tuệ của riêng anh, và nhờ đó mà anh mới có được thành công như ngày hôm nay.

Tuy nhiên, về chuyện gia đình, ít ai biết rằng nghệ sĩ Chí Trung lại có một cô con gái vô cùng xinh đẹp và tài năng tên là Huyền Trang. Dù bố vô cùng nổi tiếng, nhưng Huyền Trang vẫn chọn con đường riêng và không nhờ đến sự giúp đỡ của bố.

Được biết, Huyền Trang là con gái đầu của nghệ sĩ Chí Trung cùng vợ trước Ngọc Huyền. Qua những hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân, nhiều người phải bất ngờ trước nhan sắc ngọt ngào của Huyền Trang, có người còn ví cô nàng là “Song Hye Kyo bản Việt”.

Về học vấn, Huyền Trang từng là sinh viên của trường Học viện Ngoại Giao – một trong những hệ thống đào tạo chất lượng thuộc khu vực miền Bắc. Đây là trường chuyên đào tạo các ngành liên quan đến quan hệ quốc tế, chính sách đối ngoại hay nghiệp vụ đối thoại ở Việt Nam.

Sau đó, Huyền Trang tiếp tục theo đuổi đam mê về chuyên ngành Marketing khi quyết định sang Úc du học một năm về ngành này.

Nam danh hài Chí Trung đã từng không ít lần kể về thành tích học tập của con gái trên trang cá nhân và trong những bài phỏng vấn, anh bày tỏ rằng mình rất tự hào khi có một cô con gái vô cùng xuất sắc.

Tuy là một người lớn lên trong gia đình có truyền thống làm nghệ thuật, nhưng nghệ sĩ Chí Trung vẫn cho con tự do lựa chọn sống theo đam mê của mình. Được biết, trước đây Huyền Trang từng làm MC cho những chương trình tại trường học cho những học sinh – sinh viên nhưng sau khi lớn lên, cô chuyển hướng sang lĩnh vực khác và vẫn được gia đình ủng hộ.

Ảnh tổng hợp

Dù đã đường ai nấy đi, nhưng Chí Trung và vợ đầu vẫn thường xuyên dành những lời tốt đẹp cho nhau trước truyền thông. Anh chia sẻ rằng: “Chỉ đơn giản là 2 chúng tôi tự nguyện chia cách ra để có một cuộc sống tốt hơn. Bây giờ các con tôi cũng lớn, có gia đình và hạnh phúc riêng. Còn mình thì một mình sống, mình không an yên thì làm gì. Tôi không còn nhiều khát vọng hay mơ ước“.

Tổng hợp

Khang/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here