‘Gương mặt mới’ của Thời sự 19h: Thuộc thế hệ 9x, từng quen mặt với vị trí BTV thời tiết

0
6768
BTV Ngọc Bích, gương mặt mới của bản tin thời sự 19h của VTV được nhiều người nhận xét có gương mặt xinh đẹp, mạng đậm nét phụ nữ Á Đông và gây ấn tượng với giọng đọc.

Ảnh tổng hợp

Tối 24/1, nhiều khán giả bất ngờ khi thấy BTV Ngọc Bích xuất hiện ở vị trí người dẫn của bản tin Thời sự 19h trên VTV1. Dù lần đầu tiên dẫn bản tin này nhưng nữ MC 9X dẫn trôi chảy và tự tin. Dù là gương mặt mới của bản tin Thời sự 19h nhưng với khán giả truyền hình, BTV Ngọc Bích là gương mặt đã quen thuộc từ lâu.

Thời gian qua, cùng với MC Mai Ngọc, Hoàng Dương, Tuấn Dương, BTV Ngọc Bích tạo thành bộ tứ quen thuộc của các bản tin Việt Nam hôm nay phát sóng trên VTV1 hàng ngày vào 17h30. BTV Ngọc Bích để lại ấn tượng bởi vẻ ngoài cuốn hút, lối dẫn duyên dáng.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Với những ai theo dõi truyền hình đã lâu thì BTV Ngọc Bích không còn là gương mặt xa lạ. Trước khi chuyển qua làm thời sự, nữ MC từng gắn bó với bản tin thời tiết và từng được biết đến khi dũng cảm tác nghiệp trong tr ận b ão lịch sử Haiyan đổ bộ vào Hà Tĩnh hồi tháng 11/2013. Sau đó, BTV Ngọc Bích gắn bó với các bản tin thời tiết nông vụ, bản tin Chào buổi sáng….

Ảnh tổng hợp

BTV Ngọc Bích cũng thường xuyên tham gia dẫn các chương trình diễn đàn hay đi tác nghiệp ở hiện trường, chương trình 100 ngày chống d ịch… Cô cũng lọt top 5 đề cử Người dẫn chương trình ấn tượng tại VTV Awards 2020.

Trước khi trở thành BTV của “Thời sự 19h”, Ngọc Bích từng dẫn các bản tin khác như “Việt Nam hôm nay”, “Chào buổi sáng”, “Cuộc sống thường ngày”,… Được biết nữ BTV s inh năm 1992, là sinh viên ngành báo chí và sớm trở thành MC nhờ lối dẫn tự tin, lưu loát.

Bên cạnh đó, nữ BTV này còn là phóng viên sản xuất tin tức, phóng sự mảng nông nghiệp.

Nhiều khán giả nhận xét Ngọc Bích sở hữu gương mặt xinh đẹp, mang đậm nét phụ nữ Á Đông và gây ấn tượng với giọng đọc truyền cảm, chuyên nghiệp.

Ảnh tổng hợp

Chỉn chu khi lên sóng, đặc biệt là các bản tin thời sự chính thống, còn ngoài đời BTV Ngọc Bích chọn trang phục hợp mốt và thanh lịch. Hãy cùng điểm lại một số hình ảnh xinh đẹp khác của BTV Ngọc Bích.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Tổng hợp
Pham Ha/thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here