Nhận ra dì ruột chính là mẹ đẻ sau 20 năm, Thanh Hà khóc òa chạy trốn không dám đối diện

0
4386

Nữ danh ca lần đầu biết tên mẹ đẻ sau nhiều năm không gặp mặt. Cô khóc òa thậm chí chạy trốn vì không dám đối diện với bà.

Xuất hiện trong tập 1 Sau ánh hào quang, ca sỹ Thanh Hà khiến khán giả khóc cười với câu chuyện cuộc đời mình. Nữ ca sĩ kể chị có tuổi thơ cay đắng, đường tình duyên lận đận, truân chuyên.

Không biết tên của mẹ ruột suốt 40 năm qua

Nữ ca sĩ tự nhận cuộc đời mình là một đường tròn chưa bao giờ khít vì những lỗ trống trong lai lịch, nhân thân. Từ nhỏ đến bây giờ chị luôn khắc khoải một nỗi niềm: cha mẹ mình là người như thế nào? Mình sinh ra vào giờ, ngày tháng nào? Chị kể khi mới hơn 2 tuổi, chị đã rời vòng tay mẹ và được vợ chồng một người dì mang đi, nuôi nấng từ nhỏ đến lớn. Người này trên giấy tờ là mẹ Thanh Hà.

17 năm sau – ngày chị sang Mỹ định cư thì người mẹ (trên giấy tờ) tiết lộ cho chị sự thật mà cả gia đình chôn giấu bấy lâu. Đó là người thực sự là mẹ ruột của chị không ai khác chính là người nữ ca sĩ gọi bằng dì Mười. Thanh Hà nhớ lại lúc nghe tin đó cảm giác mình bị trời đánh.

Trở về nước nhiều lần song chị chỉ gặp lại mẹ ruột một lần. Chị thừa nhận vẫn giận mẹ vì không hiểu vì sao bà lại từ bỏ mình, ngày giờ sinh của mình bà cũng không nhớ.

Thanh Hà kể lại trong nước mắt: “Một lần gặp bà, tôi hỏi vì sao má bỏ con? Bà chỉ trả lời má có nỗi khổ. Bây giờ con đủ lông đủ cánh, muốn nói má sao chả được”.

Tại chương trình, Trấn Thành bất ngờ tiết lộ mẹ ruột của Thanh Hà có tên thật là Nguyễn Thị Mười và cũng hiện diện trên sân khấu. Ngay lập tức, ca sĩ hải ngoại bật khóc, hoảng loạn vội trốn sau ghế vì không dám đối diện với người mang nặng đẻ đau mà mình ngỡ là dì ruột gần 20 năm.

Đối diện với mẹ ruột tại sân khấu, Thanh Hà nói: “Cảm ơn dì đã tới đây. Cám ơn chương trình đã cho tôi gặp lại mẹ ruột của tôi. Đến hôm nay, tôi đã biết được họ tên đầy đủ của bà”.


Hai lần ly hôn vì cái tôi lớn
Không chỉ là tuổi thơ đầy nước mắt, chuyện tình duyên của chị cũng nhiều sóng gió.  Tâm sự với Trấn Thành, Thanh Hà thừa nhận lỗi lầm hoàn toàn là do mình. Nữ ca sĩ nghẹn ngào nói: “Tôi vừa muốn là vợ nhưng vẫn luôn muốn mình là ca sĩ. Người yêu có thể rời xa mình bất cứ lúc nào nhưng âm nhạc thì không”.
Đến với chương trình Sau ánh hào quang còn có sự góp mặt của Roland – người tình trẻ đã gắn bó với Thanh Hà suốt 10 năm qua. Đây cũng là chương trình truyền hình đầu tiên Roland nhận lời tham dự cùng bạn gái ca sĩ.
Nói về Roland, nữ ca sĩ khẳng định người yêu của mình vô cùng lãng mạn. Gắn bó với nhau suốt 10 năm nhưng chiếc vé đi xem phim lần đầu tiên Roland vẫn giữ kỹ.

Trong chương trình, Thanh Hà và Roland đã song ca bài hát Endless love. Bất ngờ, Roland đã yêu cầu dừng nhạc và bày tỏ có điều muốn nói. Ngay trên sóng truyền hình, Roland cầu hôn nữ ca sĩ bằng tiếng Việt với chiếc nhẫn kẹo.

Nấc nghẹn trong vui mừng, Thanh Hà đã đồng ý tái hôn lần thứ 3 với Roland. Chị chia sẻ lý do Roland cầu hôn mình bằng chiếc nhẫn kẹo là 10 năm trước, chàng nhạc sĩ trẻ đã thổ lộ: “Tôi nghèo lắm. Nếu sau này có lấy cô thì tôi cũng chỉ có chiếc nhẫn kẹo này thôi”’
Nước mắt lưng tròng, Thanh Hà tủi thân cho biết: “Vì Thanh Hà chưa bao giờ có một gia đình đàng hoàng thì làm sao mơ mình sẽ được hạnh phúc hoài được”. Trấn Thành đã khóc khi chứng kiến tình yêu của Thanh Hà – Roland.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here