Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeGiải TríNhạc sĩ Trần Tiến xuất hiện khỏe mạnh tại Hà Nội sau...

Nhạc sĩ Trần Tiến xuất hiện khỏe mạnh tại Hà Nội sau thời gian dưỡng bệnh, không ngại hát rock theo yêu cầu

Có mặt trong buổi họp báo sáng 22/1 tại Hà Nội, nhạc sĩ Trần Tiến tươi cười nói về liveshow ‘Chuyện tình’ sẽ diễn ra đầu tháng 3 tới.

(Nguồn: Internet)

Sáng nay, 22/1, nhạc sĩ Trần Tiến đã bay từ Vũng Tàu ra Hà Nội để có mặt tại sự kiện gặp gỡ báo chí chia sẻ về đêm nhạc Thanh Tùng – Trần Tiến. Đêm nhạc sẽ diễn ra hai đêm 7- 8/3 tại Nhà hát Lớn, Hà Nội.

(Nguồn: Internet)

Sau một thời gian bị bệnh, đây là lần đầu tiên nhạc sĩ Trần Tiến xuất hiện công khai trước công chúng. Với vẻ ngoài phong độ và sức khỏe ổn định nhạc sĩ của ca khúc “Giấc mơ Chapi” chia sẻ: “Cũng có nhiều thông tin tới sức khoẻ của tôi, tôi chưa biết trả lời như thế nào. Tôi có thể già, tôi có thể sắp chết nhưng bài hát của tôi vẫn phải trẻ. Tôi tập đi, tập chạy mỗi ngày, ngày nào cũng chạy 3 vòng, mỗi vòng 600m.”

(Nguồn: Internet)

Nhạc sĩ Trần Tiến cũng tiết lộ, trong khoảng thời gian bị bệnh, ông đã sáng tác ca khúc “Không gục ngã” để động viên chính bản thân mình. Đó là sự trở lại cực kỳ hùng dũng, như từ cõi chết trở về. Nhờ chính bài hát này, tôi quyết định phải đứng dậy, không thể hèn như vậy”.

(Nguồn: Internet)

Ngay trong buổi họp báo, nhạc sĩ Trần Tiến cũng mạnh mẽ hát ca khúc mang âm hưởng rock này. Ông cũng liên tục khẳng định, hiện nay sức khỏe của ông rất tốt.

(Nguồn: Internet)

Nhạc sĩ Trần Tiến hy vọng, bài hát “Không gục ngã” sẽ đến được với nhiều bệnh nhân, thành “bệnh nhân ca” để động viên họ vượt qua bao bệnh như chính ông./.

(Nguồn: Internet)
Chuyện tình là dự án âm nhạc với những câu chuyện được kể bằng âm nhạc bởi những nhạc sĩ hàng đầu theo format đậm phong cách sang trọng, trữ tình và lãng mạn.

(Nguồn: Internet)
Theo tiết lộ của ban tổ chức, ngoài những tác phẩm âm nhạc nổi tiếng của nhạc sĩ Thanh Tùng và Trần Tiến, đêm nhạc còn có những bài hát mới được chính nhạc sĩ Trần Tiến viết trong thời gian gần đây khi đang dưỡng bệnh.

(Nguồn: Internet)

Trần Tiến được biết đến như một người nhạc sĩ của quần chúng. Ông vừa đảm nhận vai trò nhạc sĩ vừa là ca sĩ. Các ca khúc của ông mang đậm nét mộc nét, mộc mạc, đơn sơ và gần gũi. Mỗi ca từ cất lên như chính từ cuộc đời.

(Nguồn: Internet)

Ông nổi tiếng với những ca khúc như: Chuyện tình thảo nguyên, Chị tôi, Sao em nỡ vội lấy chồng, Sắc màu, Vết chân tròn trên cát, Giấc mơ Chapi…

(Nguồn: Internet)

Vì những đóng góp của mình, năm 2007, ông nhận được giải thưởng Nhà nước về văn học nghệ thuật. Trước đó, nhạc sĩ Trần Tiến cũng nhận được rất nhiều giải thưởng như: Giải nhất 10 bài hát được quần chúng ưa thích trong năm, giải Mai vàng cho Nhạc sĩ xuất sắc, ….

Tổng hợp – Ngọc Thố – thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments