Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeGiải TríNhạc sĩ Trần Tiến phủ nhận thông tin bị đồn đã qua...

Nhạc sĩ Trần Tiến phủ nhận thông tin bị đồn đã qua đời: “Ủa sao lại rủa tôi thế?”

Rất nhiều khán giả, bạn bè đang rất xôn xao trước thông tin buồn về nhạc sĩ Trần Tiến. Tuy nhiên, chính nam nghệ sĩ đã lên tiếng đính chính lại.

Sáng nay (19/01), thông tin nhạc sĩ Trần Tiến qua đời, hưởng thọ 73 tuổi khiến dư luận không khỏi hoang mang, thương tiếc. Tuy nhiên, thông tin trên là không đúng, nhạc sĩ Trần Tiến đã lên tiếng phủ nhận và chia sẻ tình hình sức khỏe của bản thân vẫn tốt.

NS Trần Tiến khẳng định sức khoẻ của bản thân hiện vẫn đang rất tốt, không hề có chuyện qua đời như nhiều trang đã đưa tin. “Sao lại rủa tôi thế? Bên nào đưa, mạng xã hội à? Cả nhà tôi cũng đang gọi cho tôi”.

Ảnh: Internet

Ca sĩ Trần Thu Hà đã đính chính với truyền thông về tình trạng của NS Trần Tiến: “Thông tin tôi nhận được từ gia đình là chú Trần Tiến bị yếu một mắt lên Sài Gòn điều trị. Hiện chú đã ra viện và trở lại Vũng Tàu dưỡng bệnh”.

Rất đông khán giả đã yên tâm sau khi lắng nghe lời phủ nhận tin đồn của nhạc sĩ Trần Tiến, đồng thời gửi lời chúc sức khoẻ mong tình trạng của nam nghệ sĩ tốt hơn.

Nhạc sĩ Trần Tiến sinh năm 1947 ở Hà Nội, trong một gia đình có truyền thống về nghệ thuật. Ông không những là một nhạc sĩ tài ba trong dòng nhạc trữ tình Việt Nam mà còn là một ca sĩ có giọng hát ấm áp.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Những sáng tác của nhạc sĩ Trần Tiến phải kể đến như: Mặt trời bé con, Tóc gió thôi bay, Thành phố trẻ, Mẹ tôi, Cô gái Sầm Nưa xinh đẹp, Giai điệu Tổ quốc, Chiếc vòng cầu hôn,…

Sau hàng thập niên, Trần Tiến trong mắt công chúng vẫn trẻ trung, hào sảng và tự do như âm nhạc của ông.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments