Nhà là phải có nóc: Anh chồng dán hình vợ lên mọi đồ vật nhưng biểu cảm gương mặt lại có gì sai sai

0
667

Đúng là nhìn cái biết ngay người đàn ông này là “chậu đã cắm bông”, đã có nửa kia rồi nên các cô gái khác không thể làm gì được. 

Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Nhà thì chắc chắn phải có nóc nhưng ai là nóc nhà thì chắc có đến 99% các anh chồng phải gật gù rằng vợ mới là nóc nhà. Vậy dân mạng mới có những câu chuyện không nhịn được cười về các anh chồng… sợ vợ. Thôi thì vợ mình tội gì mình không sợ.

Mới đây, một anh chồng gây sốt mạng xã hội vì nhìn bề ngoài thì đô con nhưng lại “yêu vợ một phép, tới mức dân tình khẳng định anh chàng đúng là ông chồng của năm.

Ảnh: Internet

Chả là, người đàn ông này thân hình cơ bắp cuồn cuộn, tay chân còn “vẽ mực” kín mít nhưng mọi đồ vật anh dùng đều in dấu của cô vợ. Từ ốp điện thoại, cốc uống nước, va li, chăn, gối hay cả bộ đồ chơi ghép hình cũng đều là hình của vợ!

Chứng kiến màn cuồng vợ của gã đàn ông đô con này, nhiều chị em đã đoán ngay chính là chiêu của cô vợ để không ai dám tà lưa, đò đưa chồng mình.

Ảnh: Internet

Thử nghĩ xem, có cô gái nào lại dại dột bén mảng tới gần 1 người đàn ông cuồng vợ như thế? Vì xem ra có nỗ lực câu kéo thì kết quả cũng dễ thất bại lắm. Đặc biệt, nhìn vẻ mặt của anh chồng trong hầu hết các bức ảnh thì dường như cũng không có vẻ gì là tự nguyện.

Thế nên, một số cánh mày râu dở khóc dở cười nêu ý kiến rằng in ảnh vợ khắp mọi nơi thế này ám ảnh mất, chẳng mấy mà ‘tẩu hỏa nhập ma’, đúng là phận trai 12 bến nước!

Đi ngủ anh chồng cũng có chăn và gối in hình vợ để không bao giờ thấy cô đơn, kể cả khi vợ không có nhà.

Đến lúc chơi ghép hình để giải trí cũng không yên, vẫn là ghép thành hình của vợ.

Đi chơi cũng vẫn có vợ kề cạnh…

Bộ ảnh này ngay sau khi được chia sẻ đã thu hút hàng ngàn lượt tương tác, ai cũng thấy rất hài hước. Thậm chí, không ít chị em còn hào hứng sẽ học theo để áp dụng ngay lên ông chồng nhà mình.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here