Nguyệt Hằng xót xa nói về bi kịch trong ‘Hãy nói lời yêu’: Cả ngàn lần xin lỗi cũng không đủ

0
1530

Đảm nhận vai bà Hoài trong phim “Hãy nói lời yêu”, diễn viên Nguyệt Hằng chia sẻ cảm xúc đau lòng khi xem lại cảnh Minh (Quang Anh đóng) tự tử vì không chịu được áp lực từ mẹ.

(Nguồn: internet)

Tập 21 phim Hãy nói lời yêu đang trở thành đề tài tranh luận trên các diễn đàn mạng xã hội bởi diễn biến phim khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng. Trong tập này, nhân vật Minh đã tự tử vì thi trượt, không chịu được áp lực từ mẹ. Bà Hoài thúc ép con trai đỗ thủ khoa và luôn nhắc nhớ Minh rằng: “Con là niềm tự hào của mẹ”.

(Nguồn: internet)

Sự cực đoan, khắc nghiệt của bà Hoài còn ở hành động nhốt Minh trong phòng khiến Minh như phát điên, phản kháng: “Con là con người, không phải vật nuôi, mẹ không được phép nhốt con”.

(Nguồn: internet)

Giọt nước tràn ly khi Minh đã chọn cách tự tử để thoát khỏi sự kìm kẹp, áp lực từ chính mẹ đẻ. Bi kịch được đẩy đến tận cùng trong gia đình bà Hoài, ông Tín (Trọng Trinh đóng).

(Nguồn: internet)

Theo dõi tập phim này, khán giả đưa ra những bình luận trái chiều. Đông đảo người xem xót thương cho Minh bao nhiêu thì tỏ thái độ không hài lòng với kết cục đau lòng này.
Một số người cho rằng, đạo diễn và biên kịch quá “mạnh tay” khi để Minh qua đời như vậy. Tuy nhiên cũng có ý kiến suy nghĩ rằng đây là tình huống thực tế, có thể bắt gặp trong cuộc sống đời thực.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

“Nếu mình là đạo diễn thì mình sẽ cho kết thúc phim luôn bằng tập hôm nay. Có thể với đại đa số khán giả sẽ hụt hẫng, sốc vì kết thúc đau buồn quá, dữ dội và tội nghiệp quá. Nhưng mình tin là bài học cảnh tỉnh sẽ cực kỳ ép phê”, một khán giả bình luận.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Trước những phản ứng của khán giả, Nguyệt Hằng giãi bày: “Xin lỗi, xin lỗi… đến bao giờ? Cả ngàn lần cũng không đủ và không thể làm lại được nữa rồi.

(Nguồn: internet)

Mà tại sao nói ra được ngay từ đầu, và tại sao sau mỗi lần xin lỗi mọi người không thay đổi? Để đến mức đẩy mọi sự quá xa và đến tận cùng sự đau đớn này. Một người vợ, người mẹ, người phụ nữ cho dù có cầu toàn, có áp đặt nhưng vẫn là mong muốn để có một gia đình hoàn hảo, hạnh phúc! Có sai không? Xuất phát điểm là vì gia đình, vì chồng con đấy chứ, nhưng rõ ràng là sai cách thì mới có kết cục bi thương thế này. Điều đáng thương cho người mẹ ấy là không ai ở bên để chia sẻ, để nói yêu thương, xoa dịu cho những nỗi đau bị lừa dối ấy. Thật sự cô đơn.

(Nguồn: internet)

Nguyệt Hằng xin chân thành cảm ơn mọi người đã luôn quan tâm và động viên cho vai bà Hoài nói riêng, và ê kíp đoàn phim nói chung. Những phản hồi tiêu cực có, tích cực có và im lặng cũng có. Thực sự đến tập hôm qua là đỉnh điểm của cao trào, và Hằng cũng không ngờ khi lên sóng lại có phản hồi nhiều như vậy. Hằng xem lại với tư cách là khán giả, là một người mẹ, người vợ… thì thật kinh khủng nếu ngoài kia có ai đó rơi vào hoàn cảnh đó thật. Nhiều bi kịch thế thì sao một người phụ nữ, là phái yếu, lẽ ra phải được yêu thương, an ủi lại có thể chịu đựng nổi. Hoá điên là đương nhiên, mất kiểm soát hành vi là được nhiên và phải gánh chịu hậu quả cũng không thể tránh.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Diễn viên Nguyệt Hằng cũng gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của khán giả đến phim Hãy nói lời yêu. Chia sẻ về diễn biến ở những tập tiếp theo của bộ phim này, Nguyệt Hằng hé lộ: “Mọi nút thắt sẽ được cởi và mọi sự trả giá sẽ đúng với giá trị của nó”.

Tổng hợp: Phi Ngư – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here