Nguyễn Ngọc Mạnh từ chối làm ‘anh hùng’, Đen Vâu lập tức lên tiếng: ‘Thích gọi vậy đó, chịu không chịu thì thôi’

0
1717

Mọi người gọi anh Nguyễn Ngọc Mạnh, người cứu bé gái rơi từ tầng 12 một chung cư ở Hà Nội là anh hùng nhưng anh từ chối, rapper Đen Vâu bỗng lên tiếng.

Ngày 28/2, sau vụ việc bé gái rơi từ tầng 1 chung cư tại cư tại Hà Nội được cứu sống trong gang tấc, anh Nguyễn Ngọc Mạnh đã được cư dân mạng ưu ái gọi bằng cái tên “người hùng”.

(Nguồn: Internet)

Không chỉ gia đình em bé, mà rất nhiều cộng đồng mạng, khán giả còn tìm đến đến Facebook cá nhân của anh để gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc.

(Nguồn: Internet)

Vậy nhưng trong bài phỏng vấn mới nhất, chia sẻ với truyền thông, “người hùng: Nguyễn Ngọc Mạnh lại khiêm tốn nói: “Mọi người gọi tôi là anh hùng thực sự tôi không muốn. Tự dưng đang ở dưới đất, mọi người đưa tôi lên chín tầng mây, cao quá tôi không đi được. Nếu không có tôi thì cũng sẽ có những anh hùng khác”.

(Nguồn: Internet)

Không chỉ là một rapper nổi tiếng với những bản rap thu hút người nghe, Đen Vâu còn là một người rất hài hước.

Theo dõi vụ việc anh Nguyễn Ngọc Mạnh – người cứu cháu bé thoát chết thần kỳ trong vụ rơi từ tầng 12 chung cư, Đen Vâu gửi lời chúc sức khỏe đến gia đình anh Mạnh.

(Nguồn: Internet)

Đặc biệt là sau khi nghe tâm sự của anh Nguyễn Ngọc Mạnh, rapper Đen Vâu đã hài hước chia sẻ lại đoạn clip đính kèm dòng trạng thái: “Thích gọi vậy đó, chịu không chịu thì thôi. Chúc cả nhà anh Mạnh ngày càng mạnh”.

(Nguồn: Internet)

Ý kiến vừa hài hước vừa bắt trend (xu hướng) trên mạng xã hội nhưng vừa ý nghĩa của Đen Vâu đã khiến cho cư dân mạng thích thú. Hầu hết cư dân mạng đều đồng tình với ý kiến của Đen Vâu. Nhiều người cũng hài hước: “Người ta anh Mạnh mà cứ kêu anh Hùng thì ai chịu”, “Thích vậy đó, anh không thích thì thôi”,…

(Nguồn: Internet)

Bài viết của Đen Vâu đã nhận được 11 ngàn lượt yêu thích, 298 lượt bình luận và 200 lượt chia sẻ ngay khi đăng tải được 2 tiếng đồng hồ.

(Nguồn: Internet)

Trước đó cũng rất nhiều sao Việt gửi lời thán phục cũng như cảm ơn đến hành động quả cảm của anh. Rất nhiều nghệ sĩ mong muốn gửi chút quà đến anh và bé.

(Nguồn: Internet)

“Đời có những người sống đẹp quá. Sống là phải nâng đỡ nhau. Ơn giời Mạnh đây rồi! Mạnh mạnh quá Mạnh ơi. Tôi muốn gửi anh ít “tiền cảm kích” để khích lệ và cổ vũ cho một người trẻ sống khỏe, sống đẹp. Và ai cần vận chuyển nhà, làm ơn hú ông Mạnh ổng làm, ủng hộ ổng. Phải khuyến khích những người tốt để họ sống tốt hơn. Chắc chắn họ sẽ giúp đỡ cho nhiều người hơn. Tôi tin như vậy”. nghệ sĩ Trấn Thành chia sẻ.

MC Trấn Thành dành những lời cảm kích gửi tới Nguyễn Ngọc Mạnh và cho biết anh muốn gửi tặng một chút tiền đến “siêu nhân” để cảm ơn hành động dũng cảm này.

Tổng hơp: Diệp An – thongtinngayany

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here