Tình bạn 20 năm của cặp đôi danh hài Tự Long – Xuân Bắc: Thân đến mức đăng ảnh bạn còn nhiều hơn ảnh vợ

0
549

Nghệ sĩ Tự Long đã đăng tải một số hình ảnh đặc biệt thân thiết cùng người bạn thân Xuân Bắc nhân dịp sinh nhật của anh vừa qua.

Trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Tự Long đã dành một bài viết riêng đặc biệt chúc mừng sinh nhật tuổi 43 của người bạn thân – nam danh hài Xuân Bắc. Kèm theo đó là những hình ảnh mà cả hai đã từng cùng nhau công tác, du lịch,…

Được biết, Tự Long là một trong những đồng nghiệp đầu tiên gửi lời chúc mừng đến nam danh hài Xuân Bắc trong ngày đặc biệt này. Theo đó, nghệ sĩ Tự Long chia sẻ rằng Xuân Bắc đã đón tuổi 43 bằng một đêm làm việc.

Bài đăng thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng sau khi đăng tải, nhanh chóng bên dưới phần bình luận đã có nhiều người hâm mộ và đồng nghiệp cũng gửi lời chúc đến nam danh hài. Trong đó, nghệ sĩ Lan Hương viết: “Sinh nhật một ông em cơ mà chúc mừng cả hai ông em luôn nhá. Vì tuy hai nhưng mà chúng gắn bó như một vậy! Chúng nó là cặp đôi hoàn hảo đúng nghĩa”.

Hai nam danh hài thân thiết đến mức trên trang cá nhân của mình, Xuân Bắc đăng ảnh đi chơi cùng nghệ sĩ Tự Long còn nhiều hơn ảnh vợ con của mình. Có nhiều khán giả đùa rằng nếu cả hai đều chưa có vợ, chắc hẳn nhiều người sẽ tưởng rằng họ đang yêu nhau.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Xuân Bắc đã từng có một bài viết về người bạn thân 20 rằng: “Bọn mình mà không kết hôn rồi thì có lẽ khối người nghĩ bọn mình… yêu nhau ý chứ”. Trước câu bông đùa này, nghệ sĩ Vân Dung cũng vào trêu đùa: “Hai bạn này yêu nhau quá. Mình ghen tị. Đứng xa ra cho tôi đứng vào giữa”.

Ngoài ra, nghệ sĩ Tự Long cũng từng cho biết rằng, có nhiều việc anh tâm sự với Xuân Bắc trước rồi mới nói với vợ.

Được biết, cả hai thi đỗ vào trường đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội cùng một năm (1994), cả hai là bạn đồng khoá và tốt nghiệp vào năm 1998. Tuy nghệ sĩ Tự Long hơn Xuân Bắc 3 tuổi nhưng vì chơi thân với nhau nên cả hai khá thoải mái trong vấn đề xưng hô. Cả hai từng biết và quen nhau qua vai trò MC trong một chương trình.

Đến năm 2000, sự nghiệp của cả hai nam danh hài bắt đầu khởi sắc khi tham gia vào chương trình Gặp nhau cuối tuần. Kể từ đó, khán giả thường nhắc chung một cặp Tự Long – Xuân Bắc chứ ít khi nhắc riêng về một người.

Đến nay, cả hai đã hoạt động nghệ thuật cùng nhau được hơn 20 năm, nghệ sĩ Tự Long từng chia sẻ rằng anh đã từng phải nhịn rất nhiều vì thói quen đi trễ của người bạn Xuân Bắc của mình. “Trong công việc, tôi nhịn Xuân Bắc nhiều, thậm chí như ‘nhịn cơm sống’ vì Xuân Bắc là giám đốc nông trường cao su. Còn tôi, quen làm việc trong môi trường quân đội, giờ giấc đúng đắn, đi sớm nên phải chịu”.

Ngoài ra anh còn cho biết, anh là một người không dễ làm chủ cảm xúc còn Xuân Bắc lại là một người thông minh, khéo léo trong cách ứng xử. Vì thế, mỗi khi gặp chuyện, chỉ sau một thời gian ngắn, cả hai đã có thể bình thường trở lại. Về phía Xuân Bắc, anh cũng bày tỏ sự tự hào khi có một người bạn như nghệ sĩ Tự Long.

Tổng hợp

Đạt/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here