Ngưỡng mộ cuộc sống viên mãn của Thúy Hằng – Thúy Hạnh, cặp người mẫu song sinh “khuynh đảo” làng mốt Việt

0
1004

Thúy Hằng và Thúy Hạnh nổi tiếng trên sàn diễn thời trang Hà thành những năm 1990. Giờ đây, dù không còn biểu diễn trong làng mốt nhưng cặp chị em sinh đôi vẫn có tầm ảnh hưởng với nhiều người mẫu sau này.

Thúy Hằng – Thúy Hạnh sinh ngày 4/2/1978 tại Hà Nội, tạo thành cặp chị em người mẫu nổi tiếng tại Việt Nam từ năm 1993.

(Nguồn: Internet)

Năm 13 tuổi, hai chị em lọt top cao nhất của cuộc thi Người đẹp đêm Noel. Trong cuộc thi Tìm kiếm người mẫu Thúy Hằng – Thúy Hạnh đoạt giải Người mẫu ấn tượng khi mới 17 tuổi.

Với gương mặt ấn tượng, phong cách lạnh lùng, lại sinh đôi, Thúy Hằng – Thúy Hạnh trở thành tâm điểm trên các sàn diễn.Thúy Hằng – Thúy Hạnh giống nhau từ vóc dáng, khuôn mặt đến phong cách biểu diễn.

(Nguồn: Internet)

Ngoài 20 tuổi, khi đang ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, cả hai cùng nhau thành lập công ty đào tạo và quản lý người mẫu.Thúy Hạnh từng cho biết, cô và Thúy Hằng thường hay linh cảm về những chuyện liên quan đến gia đình hoặc trực tiếp của hai chị em.Ngoài tình máu mủ, Thúy Hằng – Thúy Hạnh còn là bạn thân, bạn học chung, đồng nghiệp.

(Nguồn: Internet)

Cặp đôi chị em không chỉ sở hữu đôi chân dài mà còn có nhan sắc xinh đẹp. Hiện tại, dù không còn sải bước trên sàn diễn nhưng họ vẫn là người có tầm ảnh hưởng với làng mốt Việt Nam.Theo thời gian, họ đã chuyển sang hướng đào tạo thế hệ người mẫu trẻ. Thúy Hằng – Thúy Hạnh đều là MC, giám đốc của một số trung tâm đào tạo người đẹp hay người mẫu tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

(Nguồn: Internet)

Sự nghiệp của cặp cựu mẫu song sinh được xem là trọn vẹn, không chỉ vậy, hôn nhân của hai chị em cũng vô cùng viên mãn.
Năm 23 tuổi, Thúy Hằng rời bỏ sự nghiệp đang thăng hoa của mình để đi lấy chồng. Sau khi kết hôn, cô tập trung cho gia đình. Rất nhiều người đã hỏi cựu mẫu có tiếc nuối hay không nhưng Thúy Hằng chỉ bình thản nói đó là tính cách của mình.

(Nguồn: Internet)

“Bản tính mình thích an phận và suy nghĩ ấy bị ảnh hưởng bởi mình sinh ra trong một gia đình truyền thống, rằng gái lớn thì phải lấy chồng, sinh con. Thế nên, gần 15 năm kể từ khi bước lên xe hoa, mình chưa một lần có cảm giác tiếc nuối khi đã quyết định như vậy”, Thúy Hằng tâm sự.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Cô cũng là một người cực kỳ kín tiếng trong chuyện đời tư. Chỉ biết ông xã cô là Tiến sĩ Kinh tế và đến đến hôm nay, dù quá nhiều đồn đoán về cuộc hôn nhân của cô nhưng Thúy Hằng vẫn chứng minh được rằng chị đang hạnh phúc bên chồng tiến sĩ và các con.

(Nguồn: Internet)

Khác với chị gái, cựu mẫu Thúy Hạnh lại là một người phụ nữ sôi nổi và năng động. Khi Thúy Hằng lấy chồng thì Thúy Hạnh đã Nam tiến và phát triển sự nghiệp. Năm 28 tuổi, Thúy Hạnh mới quyết định lên xe hoa cùng nhạc sĩ nổi tiếng Minh Khang.

(Nguồn: Internet)

Nhiều người ngạc nhiên trước quyết định của Thúy Hạnh khi lấy Minh Khang bởi ngoại hình của cả hai không cân xứng. Nhiều đồn thổi cho rằng, Thúy Hạnh hám tiền mới lấy nhạc sĩ này.
Tuy nhiên thực tế lại không phải vậy, nhạc sĩ Minh Khang vốn là trẻ mồ côi và cũng không có tiền. Đám cưới của anh, nhà trai chỉ có 3 người xuất hiện và anh phải chạy vạy vay mượn bạn bè mới tổ chức được.

(Nguồn: Internet)

Anh nghẹn lời: “Điều mình thương Hạnh, nợ Hạnh; ngày đám cưới của hai chúng ta, bên nhà chồng chỉ có 3 người, nhà vợ thì gần cả ngàn người. Anh nợ vợ Hạnh cả cuộc đời”. Nhạc sĩ Minh Khang còn chia sẻ, chính Thúy Hạnh mới là người cưu mang anh.

Trải qua hơn 15 năm bên nhau giờ đây gia đình của cô luôn ngập tràn hạnh phúc và tiếng cười cùng với 2 con gái nhỏ xinh xắn.

(Nguồn: Internet)

Mặc dù hai gia đình ở hai nơi khác nhau, nhưng họ cũng vô cùng thân thiết và thường xuyên gặp gỡ và du lịch cùng nhau.

Tổng hợp: Phi Ngư – thongtinnngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here