Người phụ nữ trẻ vật vã gào thét dưới gầm ô tô

0
369

Một người phụ nữ trẻ hết lăn lộn dưới gầm ô tô lại bò lên vỉa hè, khua chân múa tay loạn xạ và có những tư thế, biểu cảm vô cùng bất thường.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện sự việc một người phụ nữ nằm lăn lộn dưới gầm ô tô rồi lại vật vã lăn trên đường khiến ai đi qua cũng kinh ngạc.

Ảnh chụp màn hình. 

Ảnh chụp màn hình. 

Ảnh chụp màn hình. 

Ảnh chụp màn hình. 

Được biết, người phụ nữ mặc đồ đen, chân không đi giày dép đang có những hành động vô cùng khó hiểu. Sự việc được cho là xảy ra trên một khu phố ở Hà Nội.

Ban đầu, người phụ nữ này vật vã dưới gầm ô tô lại bò lên vỉa hè, chân tay khua loạn xạ. Không chỉ vậy, cô ta còn gào thét, khóc lóc thảm thiết khiến những người xung quanh hoang mang.

Thậm chí, cô ta có những tư thế, biểu cảm vô cùng bất thường. Sự việc khiến nhiều người dân tò mò, đứng xem xung quanh rất nhiều nhưng không ai dám chạy tới giữ người phụ nữ lại.

Chụp màn hình. 

Một số người dân còn phải dừng lại không dám di chuyển tiếp vì sợ không may va vào khi người phụ nữ “vui tính” lao thẳng ra đường.

Ai nấy đều cho rằng người phụ nữ này không tỉnh táo, có thể do “ngáo”. Sự việc cũng khiến người dân hiếu kì, đứng tập trung đông quanh hiện trường.

Chụp màn hình. 

“Không biết người nhà của chị ta đâu nhỉ, hy vọng họ sẽ sớm tìm thấy chị”.

“Chắc lại hất cùn quá đà nên thế, mong chị sớm tỉnh lại chứ Tết nhất đến nơi rồi”.

“Có khi chị ấy gặp vấn gì đó nên không kiểm soát được cảm xúc thôi, sao không ai đưa chị ấy đến bệnh viện nhỉ?”

“Nhìn chị ta như vậy không ai dám tới gần cũng dễ hiểu thôi”. 

“Đáng sợ thật, người này nhìn như bị ngáo vậy, la hét thế này ai dám chạy vào giữ cơ chứ. Chẳng may chị ta lại ‘đi đường quyền’ thì dở”, cư dân mạng để lại bình luận.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here