Người mẹ không tin vào mắt mình khi xem lại hình ảnh con trai ra tay với nữ sinh sau va chạm giao thông

0
205
Trao đổi với phóng viên, mẹ Lê Tấn Thành nói rằng đó là cái giá của hành vi ph ạm     t ội. Bà Thu cảm thấy khó tin khi xem lại hành vi của con trai mình. 

Tôi rất bất ngờ khi thấy con trai đ ánh nữ sinh d ã m an sau sự cố giao thông

Chiều tối 11/12, PV Tiền Phong đã tìm đến nhà của Lê Tấn Thành (người có hành vi đ ánh nữ sinh sau sự cố giao thông gây bức xúc). Sau lần trễ hẹn vì phải lo việc gia đình, bà Phan Thị Mộng Thu (53 tuổi, mẹ của Lê Tấn Thành) đã dành thời gian trò chuyện với PV. Tại đây, bà Thu trình bày quan điểm khi con trai bị khở i t ố, b ắt gi am, đồng thời tiết lộ tâm sự của Thành trước khi bị bắt.

Bà Thu chia sẻ với Phóng Viên

Khi được hỏi, bà có suy nghĩ gì khi con trai bị kh ởi t ố, b ắt gi am, bà Thu nói: “Với hành vi ph ạm t ội của Thành, nó xứng đáng bị kh ởi t ố, b ắt gi am. Khi xem lại bài đăng quay cảnh Thành đ ánh bé nữ sinh, thấy thật đau xót, ch ân t ay r ụng r ời. Tôi không nghĩ con mình lại có thể ra tay đ ánh người như thế”.

Thành có hành vi đ ánh người

Chia sẻ về cuộc sống gia đình, bà Thu cho biết, căn nhà chưa đầy 30m2 đang ở nói là nhà nhưng chỉ là một vách ngăn phần đất dành để nuôi gà của bà ngoại. Thấy bà không có chỗ ở nên bà ngoại cho ở nhưng cứ trời mưa là ngập hết.

Hiện trường Thành lao vào đ ánh nữ sinh

“Từ khi vợ bỏ đi, thằng Thành để con trai nhỏ lại cho tôi nuôi hộ rồi cũng ra ngoài sống và lâu lâu mới về thăm nhà. Nhiều tháng con không về mà hôm về thăm tôi cũng là hôm Thành gặp t ai n ạn giao thông rồi ra tay đ ánh người. Con bé nó chở đi hôm xảy ra vụ việc là bạn gái mới của Thành, chúng nó đang sống với nhau như vợ chồng.”, bà Thu nói.

Thành bị công an bắt giữ

Theo lời bà Thu, tối hôm xảy ra sự cố giao thông đó, Thành và bạn gái về nhà sau đó có kể cho bà nghe và cho biết “do trên đường đi đã xảy ra mâu thuẫn với bạn gái”. Bà Thu trần tình: “Thành đ ánh nữ sinh khi đã uống rượu và cãi nhau với bạn gái… Dù vậy, đ ánh người như thế thì đáng trách và đáng bị pháp luật trừng trị”.

Nói về lý do con trai có biệt danh là “Thành mát”, bà Thu cho biết cách đây 12 năm, khi đang đứng chơi, Thành nghe người ta nói đi đ ánh nhau thế là chạy theo rồi đ ánh người gây thư ơng t ích và bị phạt tù 8 năm. Biệt danh của Thành cũng từ đó mà có.

“Những ngày đầu được trả tự do, Thành về nhà giặt đồ cho cha mẹ, chịu khó đi làm sớm. Sau đó, Thành không có việc làm ổn định sinh ra chán nản nên không dám về ở chung với mẹ. Nếu được gặp Thành lúc này ở phòng tạm giam, tôi sẽ khuyên con cố gắng sám hối tội lỗi, chấp hành án. Sau này, làm người tử tế để chuộc mọi lỗi lầm đã gây ra”, bà Thu tâm sự.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here