“Người đàn ông mang bầu” đầu tiên ở Việt Nam xác nhận chia tay vợ

0
700

Người đàn ông Việt Nam mang bầu đã xác nhận quan hệ vợ chồng giữa anh và Minh Anh tạm thời chấm dứt khiến nhiều người tiếc nuối. 

Cách đây vài năm, Minh Anh – Minh Khang là cặp đôi nổi đình đám trên mạng xã hội, đặc biệt trong giới LGBT. Minh Khang (SN 1996, quê Cần Thơ) chuyển giới từ nữ sang nam, còn Minh Anh (SN 1999) từ nam chuyển thành nữ.

Cặp vợ chồng đặc biệt quyết định sinh con sau nhiều năm chung sống. Vốn Minh Khang chưa chuyển giới hoàn toàn nên anh quyết định là người mang bầu thay vợ. Chuyện tình của cặp đôi trở được nhiều người mến mộ khi ông chồng Minh Khang không chỉ sinh con thay vợ mà còn luôn ủng hộ vợ đi làm đẹp và làm những gì mình thích.

Tuy nhiên mới đây, người đàn ông đầu tiên tại Việt Nam mang bầu là Minh Khang đã xác nhận quan hệ vợ chồng giữa anh và Minh Anh tạm dừng lại tại thời điểm này.

Trên trang cá nhân của mình, Minh Khang thông báo: “Say hi cả nhà! Khang và M.A tạm dừng mối quan hệ Vợ Chồng tại thời điểm này. Khang rất xin lỗi vì làm cho các bạn, anh chị đã luôn yêu thương gia đình nhỏ này trong suốt 3 năm vừa qua phải thất vọng về mình.

Chuyện hợp tan không ai ngờ, nếu của nhau thì 1 vòng sẽ về lại thôi, còn không là của nhau thì khi hết hạn rồi đương nhiên sẽ phải kết thúc thôi ạ. Dù là Khang sẽ không thể tiếp tục truyền cảm hứng về chuyện tình của mình đến các bạn nữa, nhưng cũng đừng vì thế mà mọi người bơ Khang nha!

Khang vẫn cố gắng cống hiến những gì mình có cho cộng đồng, và chăm lo tốt cho Chuột, và Chuột sẽ là người thay thế Minh Anh cùng Khang trong chuỗi ngày sắp tới. 1 lần nữa cảm mơn tất cả m.n đã luôn yêu thương và quan tâm đến gia đình nhỏ này ạ. Mong vẫn được sự quan tâm của m.n trong những dự án sắp tới của 2 Ba Con Chuột.”

Lời khẳng định của Minh Khang khiến những người ủng hộ cặp đôi không khỏi tiếc nuối. Cặp đôi có 3 năm gắn bó bên nhau nhưng lại không thể tiếp tục nắm tay nhau đi tiếp. Nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối nhưng nhiều người lại ủng hộ cả hai đi tìm hạnh phúc mới.

Nhiều lời động viên chia sẻ và đồng cảm được gửi tới ông bố đơn thân Minh Khang, hy vọng anh sẽ mạnh mẽ trong bước đường phía trước để lo cho con.

Minh Khang cũng thẳng thắn cho biết anh hiện tại hoàn toàn không buồn bã, lo nghĩ như nhiều người quan tâm cho anh. Chuyện hợp tan là chuyện muôn thủa, anh hiện rất bận công việc chạy show và khi nào trống lịch sẽ ở nhà với con.

Về phía mẹ của bé Thiên An, Minh Anh dù tạm thời không còn sống chung với Minh Khang nhưng cô vẫn luôn dành nhiều tình yêu thương cho công chúa nhỏ của mình.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here