Người đàn ông bật khóc xin đi nhờ xe về với vợ con ở Trà Leng lại gây sốt MXH

0
288

Đến khi biết được vợ con an toàn sau vụ sạt lở, anh Tùng mới có thể yên tâm và mỉm cười. Chia sẻ về chặng đường dài đi bộ về nhà với vợ con, anh nói rằng khi ấy tiền với anh không còn quan trọng nữa, chỉ có vợ con mới quan trọng nhất trên đời.

Nhiều ngày qua, sự việc người đàn ông bật khóc xin đi nhờ xe để về với gia đình trong vụ sạt lở xảy ra tại xã Trà Leng (huyện Nam Trà My, Quảng Nam) đã khiến dư luận hết sức xúc động.

Người đàn ông trong câu chuyện này là anh Nguyễn Cao Tùng, đi làm ăn xa ở xã Phước Lộc, huyện Phước Sơn, Quảng Nam khi hay tin gia đình, người thân ở Trà Leng (huyện Nam Trà My, Quảng Nam) gặp nạn đã vội vã trở về.

Tuy nhiên, vì mưa lớn, ngập lụt nên xe không đi được, anh Tùng phải đi bộ hơn một ngày mới về được Trà Leng. Khi gặp một đoàn từ thiện, người đàn ông này đã bật khóc xin đi nhờ: “Cho em xin xe đi, em không cần tiền, cho em xin xe đi để về với vợ con”.

 

Theo anh Tùng, sau vụ sạt lở, ba vợ anh Tùng đã qua đời, mẹ vợ bị gãy chân, con gái lớn gãy chân và chấn thương sọ não, con gái nhỏ bị đa chấn thương phần mềm.

Mới đây, một số người người dân quan tâm đến hoàn cảnh của anh Tùng đã tới Bệnh viện Đa khoa Tam Kỳ (Quảng Nam) – nơi vợ con anh đang điều trị để gặp gỡ, hỏi thăm.

Đáng chú ý, anh Tùng có chia sẻ gây xúc động về quyết định không nhận tiền của mình hôm trước: “Bữa đó mình thấy tiền cũng không quan trọng, đối với mình chỉ có vợ con là quan trọng nhất, quan trọng nhất thế giới luôn. Tiền mất ngày ni, ngày mai mình đi làm là ra được tiền. Gặp được vợ con vẫn an toàn, bình an mình rất là vui và hạnh phúc.”

Anh Tùng sau đoạn clip gây xúc động đã nhận được không ít sự quan tâm, giúp đỡ từ mọi người.

Trước đó, vào ngày 3/11 vừa qua, cảm động trước hoàn cảnh cũng như tình cảm của anh Tùng dành cho gia đình, Câu lạc bộ Nhịp Sống Trẻ đã tìm đến Bệnh viện Tam Kỳ, Quảng Nam thay mặt các nhà hảo tâm, gửi tặng gia đình anh 1 chiếc xe máy trị giá 21 triệu đồng.

Anh Tùng nhận xe máy mới từ đoàn từ thiện

Cùng ngày hôm nay, một chủ tiệm salon tóc trên địa bàn ghé hỏi thăm sức khỏe, tiện hớt cho anh quả đầu mới cực bảnh bao.

Một thợ cắt tóc đã tới thăm hỏi, tiện cắt cho anh Tùng kiểu tóc mới.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here