Cô gái trẻ không đội mũ bảo hiểm, phóng băng băng trên cầu, thả tay để… múa quạt giống Khá Bảnh.
Những ngày gần Tết, những trường hợp không tuân thủ luật giao thông luôn là tâm điểm được dư luận quan tâm. Đặc biệt mới đây, hình ảnh một cô gái trẻ không đội mũ bảo hiểm, phóng băng băng trên cầu, thả tay để… múa quạt giống Khá Bảnh đang được chia sẻ khắp các diễn đàn.
Có thể thấy, cô gái trẻ này đang điều khiển xe máy đi qua cầu nhưng không đội mũ bảo hiểm.
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Đáng nói hơn, khi xe đang chạy, cô gái này đã buông 2 tay lái để… “múa quạt” và có nhiều hành động trêu đùa nhóm bạn đi cùng.
Hình ảnh trong video cho thấy chiếc xe máy mang biển kiểm soát tỉnh Quảng Ngãi. Địa điểm cô gái “biểu diễn” được xác định là cầu Thạch Bích, phường Lê Hồng Phong, TP Quảng Ngãi.
Hình ảnh nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều người dùng mạng xã hội. Hầu hết các ý kiến đều phản đối hành vi của cô gái.
“Tết nhất đến nơi rồi còn nghịch dại, đến chịu”
“Khi bạn đang “quẩy” dở mà bố mẹ gọi về, các thanh niên ngày nay dân chơi lắm”
“Mình là đàn ông con trai còn chịu thua em này luôn, phải xử lý nghiêm không Tết nhất đến nơi rồi ngã ra đó lại khổ người khác”.
Đội CSGT Công an TP Quảng Ngãi cho biết đã nắm được thông tin một cô gái không đội mũ bảo hiểm, thả 2 tay khi điều khiển xe máy. “Chúng tôi đang tiến hành xác minh, mời cô gái trong đoạn clip đến làm rõ vụ việc và sẽ có thông tin cụ thể cho báo chí”– đại diện Đội CSGT TP Quảng Ngãi cho biết.
Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com