Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeXã HộiNgược đời như vai Hải "Vịt" của DV Xuân Phúc: Đóng phản...

Ngược đời như vai Hải “Vịt” của DV Xuân Phúc: Đóng phản diện nhưng lại làm fan ‘Cây táo nở hoa’ hả hê

Có lẽ hiếm có vai phản diện nào lại làm khán giả hả hê như Hải “Vịt” của Xuân Phúc vì đơn giản anh chàng này toàn dùng độc triêu để trừng trị Ngà do Trương Thế Vinh thủ vai.

Trong Cây táo nở hoa Xuân Phúc đảm nhận vai Hải “Vịt”. Anh chính là kẻ dẫn dắt Ngà (Trương Thế Vinh đóng) vào con đường cờ bạc và phạm tội, lừa gạt.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Qua diễn xuất của Xuân Phúc, Hải “Vịt” đểu cáng, làm khán giả ghét nhưng đôi khi cũng làm người xem hả hê bởi rốt cuộc, Cây táo nở hoa cũng tạo ra một nhân vật trừng trị được Ngà (Trương Thế Vinh đóng). Xuân Phúc cho thấy lối diễn có nghề và sự phù hợp với dạng vai phản diện.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Xuân Phúc sinh năm 1992, là diễn viên mới nổi có chiều cao nổ trội 1m80 và đang là gương mặt để lại nhiều dấu ấn trong rất nhiều bộ phim truyền hình tại Hà Nội.

(Nguồn: internet)

Sở hữu dáng chuẩn của một người mẫu, ngoài niềm đam mê điện ảnh, Xuân Phúc còn là gương mặt giành nhiều giải thưởng trong lĩnh vực thời trang như Giải nhất Mr.Hanoi 2012 Nam Vương Sinh Viên Hà Nội , giải 3 Tài năng sinh viên Đại học Sân khấu- Điện ảnh Hà Nội, top 8 Ngôi sao thời trang Celano 2011 khu vực miền Bắc…

(Nguồn: internet)

Tuy còn còn trẻ nhưng từng nhận được Giải Cánh Diều Bạc trong phim Chạm tay vào nỗi nhớ trong liên hoan Cánh Diều Vàng 2013. Gần đây nhất, chàng diễn viên trẻ đã dành giải Bạc trong phim Trái Tim Có Nắng trong liên hoan truyền hình toàn quốc năm 2014.

(Nguồn: internet)

Trong nhiều phim mà anh tham gia, phải kể đến vai Phong”đen” trong phim Trái tim có nắng của đạo diễn Bùi Tiến Huy, Nguyễn Đức Hiếu. Xuân Phúc từ một chàng trai trẻ không tên tuổi nhưng nhờ một vài vai diễn có tiếng đã giúp anh góp mặt trong phim Những ngọn nến trong đêm phần 2.

(Nguồn: internet)

Ít ai biết nhân vật đểu cáng và đáng ghét của Xuân Phúc trên phim lại hoàn toàn ngược lại với con người thật ngoài đời của anh.

(Nguồn: internet)

Chia sẻ về vai diễn của mình, nam diễn viên trẻ co biết vào vai ngang hàng và gây nhiều sóng gió cho Trương Thế Vinh, ban đầu Xuân Phúc hơi gượng gạo vì lần đầu hợp tác đã phải thoại “mày – tao” với đàn anh. Nhưng dần dần, anh nhập vai và quen với điều này.

(Nguồn: internet)

Anh cảm nhận Trương Thế Vinh là một diễn viên dễ gần và vui vẻ, giúp anh làm việc thoải mái. Khó nhất đối với họ là các cảnh xô xát, đánh nhau. Phần lớn tình huống, Trương Thế Vinh đều là người bị đánh. Một cảnh trong tưởng tượng của nhân vật Ngà, một cảnh xảy ra thực sự.

(Nguồn: internet)

Bên cạnh đó, đạo diễn Võ Thạch Thảo rất thích chỉ đạo diễn xuất cho Xuân Phúc bởi anh nghiêm túc và lăn xả với nghề, mang lại năng lượng tinh cực trên trường quay. Đánh giá nam diễn viên làm cho vai Hải “Vịt” đáng tin hơn, đạo diễn mong có cơ hội cộng tác với Xuân Phúc trong các phim sau này.

(Nguồn: internet)

Sự thành công của Xuân phúc không thể thiếu vắng sự ủng hộ của người thân và gia đình đặc biệt là bà xã của anh. Xuân Phúc cho biết người thân trong gia đình Xuân Phúc đều xem Cây táo nở hoa và ủng hộ vai diễn của anh.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Còn trong một năm quay Cây táo nở hoa, Xuân Phúc được vợ hết lòng ủng hộ về tinh thần và đôi khi tư vấn, góp ý về trang phục điều đó đã giúp ích rất nhiều cho anh.

Tổng hợp: Phương An – thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments