Ngôi sao võ thuật Hồng Kim Bảo tươi tỉnh trở lại sau thời gian lao đao vì bệnh tật, ốm yếu tới mức phải ngồi xe lăn

0
596

Trong lần xuất hiện gần đây nhất, ngôi sao võ thuật Hồng Kông Hồng Kim Bảo trông tươi tỉnh, hồng hào và sức khỏe tiến triển vô cùng tốt.

Nếu bạn là người hay xem các bộ phim truyền hình võ thuật Hồng Kông thì chắc chắn đều biết đến Hồng Kim Bảo – ngôi sao võ thuật nổi tiếng.

(Nguồn: Internet)

Hồng Kim Bảo còn có tên là Nguyên Long hay Hồng Tam Mao, ông sinh ngày 7 tháng 1 năm 1952, là một diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất và chỉ đạo võ thuật của điện ảnh Hồng Kông.

Hồng Kim Bảo bắt đầu tham gia nghệ thuật từ khi nhỏ tuổi với vai trò thành viên nhóm Thất Tiểu Phúc. Ông được biết tới nhiều nhất qua các bộ phim võ thuật – hài như Lâm Thế Vinh (1979), Kế hoạch A (1983) hay Phi long mãnh tướng (1988).

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Ông là đạo diễn và diễn viên đi đầu trong việc đưa phim võ thuật từ dạng phim cổ trang (lấy bối cảnh là lịch sử Trung Quốc) về dạng phim hành động với bối cảnh là Hồng Kông hiện đại. Cùng với hai bạn diễn quen thuộc, hai đồng môn từ thời Thất Tiểu Phúc là Nguyên Bưu và Thành Long, Hồng đã thực hiện rất nhiều bộ phim võ thuật – hài ăn khách như Ngũ phúc tinh. Kế hoạch A, Khoái xan xa, Phi long mãnh tướng,…

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet) 

(Nguồn: Internet)

Ở tuổi xế chiều, cân nặng vượt qua mức cho phép khiến cho vấn đề đi lại của Hồng Kim Bảo trở nên khó khăn, đồng thời, ông còn gặp một số bệnh về huyết áp, tim mạch. Nửa cuối năm 2017, người hâm mộ ngậm ngùi khi thấy Hồng Kim Bảo phải dùng đến gậy gỗ hoặc xe lăn đi lại trên phố. Ngoài ra, con gái của “ông béo làng võ” từng bật khóc khi nói về tình trạng sức khỏe của cha.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Thế nhưng, mới đây, trong clip trấn an công chúng, khích lệ người dân trong dịch Covid bùng nổ tại Hà Bắc, Trung Quốc của con trai Hồng Kim Bảo. Qua clip, mọi người đều thấy mặc dù đã tuổi cao, không còn phong độ định cao như ngày xưa, nhưng tình trạng sức khỏe của ông đã trở nên tốt hơn rất nhiều.

(Nguồn: Internet)

Trông ông lúc này mih mẫn, thần thái hơn so với trước đấy. Đặc biệt là ngày 25/5/2020 khi hình ảnh gầy gò của ông được lan truyền đã khiến cho rất nhiều người hâm mộ lo lắng vì ông tụt cân quá nhanh.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Trong clip, ông gửi lời động viên đến người dân ở Hà Bắc “Xin chào bà con Hà Bắc, tôi là Hồng Kim Bảo. Đại dịch có thể khiến chúng ta xa cách nhưng trái tim chúng ta vẫn gắn kết một lòng. Hãy đoàn kết chống lại đại dịch, tôi luôn ở bên mọi người để cùng nhau vượt qua khó khăn”.

Tổng hợp – Tiểu Bình – thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here