Ngoại hình hiện tại của con trai Châu Tinh Trì trong “Siêu khuyển thần thông CJ7”: Giờ đã là thiếu nữ

0
1156

Sao nhí nổi tiếng nhất trong phim Châu Tinh Trì phải kể đến “cậu bé” kháu khỉnh trong Siêu khuyển thần thông CJ7. Nhìn cậu bé Tiểu Địch lanh lợi trên màn ảnh ít ai ngờ rằng thực ra “con trai” Châu Tinh Trì lại là một bé gái.

Từ một cậu nhóc trong phim “CJ7 – Siêu khuyển thần thông” ngày nào, Từ Kiều hiện nay đã thành cô thiếu nữ xinh xắn. Vốn có nền tảng hoạt động nghệ thuật từ nhỏ, Từ Kiều đã vượt qua hàng vạn sao nhí ứng tuyển để trở thành “con trai” Châu Tinh Trì trên phim. Trong phim, cô vào vai Tiểu Địch – con trai Châu Tinh Trì và diễn đạt đến mức mọi người đều nhầm tưởng Từ Kiều là một cậu nhóc lém lỉnh đáng yêu. Cũng chính nhờ vai diễn Tiểu Địch này đã mang lại cho Từ Kiều danh tiếng và nhiều giải thưởng.

Nguồn ảnh Internet

Trong Liên hoan phim Kim Tượng lần thứ 28, Từ Kiều nhận giải Diễn viên mới xuất sắc. Đến khi buổi công chiếu phim diễn ra, cô bé cùng Vua hài kịch xuất hiện trước công chúng, mọi người mới “té ngửa” hóa ra cậu bé thông minh Tiểu Địch chính là một cô bé dễ thương.

Nguồn ảnh Internet

Thời điểm khi ra mắt phim, rất nhiều người giật mình khi biết Từ Kiều thực sự là con gái.

Nguồn ảnh Internet

Sau khi hợp tác trong Siêu khuyển Thần thông CJ7, Châu Tinh Trì vô cùng quý mến Từ Kiều và nhận cô bé làm con gái nuôi. Về sau, vua hài vẫn tiếp tục quan tâm đến sự nghiệp và chuyện học hành của cô bé. Nổi tiếng từ nhỏ nhưng cô bé đã quyết định sang Mỹ du học để theo đuổi ước mơ của mình. Từ Kiều đã tiết lộ: “Tôi sang Mỹ để thực hiện giấc mơ học hành của mình. Nhưng mỗi dịp nghỉ tôi sẽ về nhà. Nếu có kịch bản phù hợp, Từ Kiều sẽ vẫn tham gia đóng phim.”

Nguồn ảnh Internet

Kể từ thời điểm “CJ7 – Siêu khuyển thần thông” năm 2008 đến nay, Từ Kiều đã biến thành thiếu nữ, thu hút ánh nhìn người hâm mộ.

Nguồn ảnh Internet

Tuy nhiên, gần đây cô gái 21 tuổi đã nhận phải nhiều luồng ý kiến trái chiều vì coplas đi ngược lại với vẻ đẹp vốn có.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Kể từ thời điểm “CJ7 – Siêu khuyển thần thông” năm 2008 đến nay, có thể thấy cuộc sống của ngôi sao nhí cũng thay đổi khá nhiều. Cô gái Từ Kiều sinh năm 1997 nay đã cao 1m62 và thân hình thanh mảnh, quyến rũ khiến ai nhìn cũng ngạc nhiên.

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here