Vẻ đẹp dịu dàng và cuộc sống giản dị của con gái NS Giang Còi: Vừa bước sang tuổi 17, chưa có người yêu

0
658

Mừng sinh nhật tuổi 17 của con gái, nghệ sĩ Giang Còi đã tặng con gái một phần quà vô cùng đặc biệt.

Mới đây, nghệ sĩ Giang Còi đã viết thơ tặng con gái Ngọc Ánh nhân ngày sinh nhật: “Hôm nay ngày chín tháng tư/Sinh nhật con gái tâm tư đôi điều/Mười bẩy tuổi không người yêu/Cũng chẳng sơn phấn ra điều hại da/Tan học cũng chẳng la cà/Qua chợ rau cá về nhà nấu cơm/Canh cua nóng, gạo tám thơm/Quáng quàng một bát như bơm dạ dày/Rửa xong bát, đến trường ngay/Vẫn bị ba mắng: Loại mày chó yêu!”.

(Nguồn: Internet)

Cùng với đó là chia sẻ những bức ảnh chụp chung của 2 cha con. Cả khoảnh khắc đời thường lẫn khi anh nằm trên giường bệnh.

(Nguồn: Internet)

Trước đó, Giang Còi cũng từng tâm sự: “Chỉ những lúc không bay được nữa các con mới có dịp nhìn thấy ba, xem ba béo gầy ra sao. Và cũng chỉ có những lúc như thế này tôi mới càng cảm nhận được tình cảm ấm áp các con dành cho mình. Cảm ơn con nhiều lắm”.

(Nguồn: Internet)

Theo tiết lộ của Giang Còi thì con gái anh năm nay 17 tuổi, chưa có người yêu. Khác với một số bạn cùng trang lứa, Ngọc Ánh rất giản dị, chăm học và siêng việc nhà. Ngoài dung mạo xinh xắn, con gái Giang Còi còn có thể chơi thành thạo đàn ghi-ta, piano…

(Nguồn: Internet)

Anh có quan niệm dạy con khá khác biệt. Trong một lần chia sẻ trên trang cá nhân, anh tâm sự: “Tôi không muốn xây nhà mà muốn tạo dựng một môi trường sống. Tôi không muốn nuôi con mà muốn khơi gợi hết bản năng của chúng để đứng vững giữa bão táp phong ba. Tôi không muốn khóc mà muốn các con nhìn vào mình để tự hào”

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Cách đây không lâu, nhiều người bàng hoàng khi biết tin nghệ sĩ Giang Còi bị ung thư vòm họng giai đoạn ba, đã di căn. Anh là diễn viên được nhiều thế hệ người xem truyền hình mến mộ qua các vai diễn hài hước, chân chất, thật thà, mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

(Nguồn: Internet)

Đối mặt với căn bệnh, nam nghệ sĩ lại tỏ ra hết sức lạc quan, anh cho biết: “Tôi đã quyết định không điều trị hóa chất. Các bác sĩ rất khó khăn khi báo tình trạng bệnh cho tôi nhưng tôi cảm thấy thật đơn giản. Tôi còn những 2 năm nữa cơ mà. Tôi sẽ lại lao vào công việc. Nếu chết thì chết trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh”.

(Nguồn: Internet)

Sau đó nam nghệ sĩ xin ra viện và trở và vẫn tận hưởng cuộc sống ở ngoại thành, lạc quan khi chiến đấu với căn bệnh quái ác. Nhiều người mong rằng với tinh thần ấy, sự động viên, chăm sóc của các con thì tình hình sức khỏe của Giang Còi sẽ có tiến triển tốt.

Tổng hợp: Phi Ngư– thongtinnngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here