‘Đoàn Dự’ Trần Hạo Dân: Soái ca cổ trang năm nào nay lại thành ông chú trung niên bụng phệ

0
961

Mặc dù vẫn giữ được gương mặt tươi tắn nhưng nam diễn viên Trần Hạo Dân lại lộ thân hình không mấy gọn gàng.

Mới đây, clip quay lại cảnh Trần Hạo Dân bước ra khỏi khách sạn được đăng tải lên mạng. Có thể thấy anh mặc áo sơ mi và quần lửng, đội mũ và cầm điện thoại trong quá trình di chuyển.

(Nguồn: Internet)

Tuy vẫn giữ được gương mặt tươi tắn, không khác mấy so với thời thanh niên nhưng “chàng Đoạn Dự” lại để lộ thân hình chẳng mấy gọn gàng. Thậm chí có dân mạng còn ví anh giống ông chú trung niên bụng phệ.

(Nguồn: Internet)

Trần Hạo Dân là ngôi sao nổi tiếng của tập niên 90. Anh nổi tiếng với vai Đoàn Dự trong Thiên long bát bộ (1996), Tôn Ngộ Không trong Tây du ký II 1998, Na Tra trong Đát Kỷ Trụ Vương (2001), Tế Điên trong Tân Tế Công (2011)…

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Trần Hạo Dân kết hôn cùng Tưởng Lệ Sa vào năm 2011, chỉ sau 3 tháng về chung nhà, cả hai đã đón con gái đầu lòng.

(Nguồn: Internet)

Đến tháng 9-2013, cặp đôi lại tiếp tục đón cậu con trai đầu tiên. Bé gái thứ 3 của cặp đôi được ra đời tháng 12-2014 và con gái út chào đời vào tháng 3-2016. Cũng ở giai đoạn này, Trần Hạo Dân cũng bị dư luận chỉ trích vì xem vợ như là “máy đẻ”.

(Nguồn: Internet)

Mấy năm trở lại đây Trần Hạo Dân bị chê hết thời. Vì lo lắng cho vấn đề kinh tế khi phải nuôi tới 6 miệng ăn nên anh chấp nhận đóng những bộ phim kém chất lượng.

(Nguồn: Internet)

Tháng 7/2020, trả lời phỏng vấn Sohu, nam diễn viên cho biết dịch bệnh ảnh hưởng lớn đến công việc. Thu nhập bấp bênh trong vòng nửa năm dẫn đến xáo trộn trong cuộc sống của hai vợ chồng. Đối mặt với khó khăn kinh tế, nam diễn viên và vợ phải dọn ra khỏi căn hộ cao cấp với chi phí thuê khoảng 20.000 USD mỗi tháng để tiết kiệm tiền.

(Nguồn: Internet)

Bên cạnh đó tình hình dịch bệnh kéo dài cũng khiến Trần Hạo Dân bị tạm hoãn công việc. Bà xã Tưởng Lệ Sa đã bén duyên với nghề livestream bán hàng. 1 ngày cô tiến hành livestream tới 5 lần, có những lúc ốm vào viện mà vợ Trần Hạo Dân vẫn tranh thủ lên mạng kiếm thêm thu nhập.

(Nguồn: Internet)

Cách đây không lâu, Trần Hạo Dân đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều, thậm chí là những lời lẽ chê bai, miệt thị khi anh chàng ‘Đoàn Dự’ này lạm dụng dao kéo quá đà ở tuổi xế chiều.

(Nguồn: Internet)

Trước những lời chỉ trích từ dư luận về việc dao kéo, Trần Hạo Dân đã lên tiếng thanh minh: “Do mí mắt của tôi đang sụp xuống khiến mắt tôi trông quá nhỏ. Chính vì thế, tôi bắt buộc phải thẩm mỹ”.

Tổng hợp: MoChan – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here