Ngỡ ngàng trước nhan sắc thời trẻ của dàn MC đình đám VTV: Quang Minh phong độ, Tùng Chi xinh hết nấc

0
1096

Nhìn những bức ảnh trong quá khứ của các MC, BTV kì cựu đài VTV, nhiều khán giả không khỏi cảm thán thời gian trôi quá mau, đồng thời cũng trào dâng niềm xúc động và gửi lời cảm ơn tới dàn MC – những người đã cống hiến hết mình, đồng hành cùng công chúng trong suốt thời gian dài vừa qua.

Nhắc đến các MC nổi tiếng của VTV, khán giả sẽ không thể quên những cái tên như Lại Văn Sâm, Tạ Bích Loan, Long Vũ, Diễm Quỳnh, Anh Tuấn… Trong suốt chặng đường 25 năm (31/3/1996-31/3/2021), những tên tuổi đình đám này đã dẫn dắt và gắn bó với không ít chương trình như: SV, 7 sắc cầu vồng, Trò chơi liên tỉnh, Câu lạc bộ Bạn yêu nhạc (1996), Ở nhà chủ nhật (1998), Đường lên đỉnh Olympia (1999), Ai là triệu phú (2004)…

(Nguồn: Internet)

Mới đây, loạt ảnh thời trẻ của những ‘gương mặt thân quen’ này bỗng được lan truyền ‘rầm rộ’ trên các trang mạng xã hội khiến công chúng vô cùng thích thú.

Được mệnh danh là MC “quốc dân” nhà báo, MC Lại Văn Sâm được công chúng yêu mến qua hàng loạt các chương trình: SV 96, SV 2000, Trò chơi thi đấu liên tỉnh, Đấu trí, Đấu trường 100, Chiếc nón kỳ diệu, Hãy chọn giá đúng, Chúng tôi là chiến sĩ, Ai là triệu phú,…Ông là một trong những người đầu tiên đề xuất đưa các trò chơi truyền hình lên kênh VTV3.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Từ ngày 1 tháng 7 năm 2017, ông chính thức nghỉ hưu tại Đài Truyền hình Việt Nam, nhưng vẫn dẫn một số chương trình của VTV như Ai là triệu phú, Mặt trời bé con (VTV3) và Lễ trao giải VTV Awards – Điểm hẹn 2017 (VTV1) cho đến hết năm 2017.

(Nguồn: Internet)

Từ năm 2018 đến nay, Lại Văn Sâm đã và đang tham gia dẫn một số chương trình truyền hình thực tế, như Quý ông đại chiến, Ký ức vui vẻ, Cơ hội cho ai… Tần suất xuất hiện được nhiều khán giả đánh giá nhiều hơn cả thời điểm ông còn đương chức ở VTV. Bản thân nhà báo gạo cội cũng thừa nhận ông đắt show hơn sau khi về hưu.

(Nguồn: Internet)

Một gương mặt gạo cội không kém khác chính là Nhà báo Tạ Bích Loan. Chị cũng chính là MC đầu tiên của ‘Đường lên đỉnh Olympia’ và là người đưa ý tưởng về vòng nguyệt quế cho nhà vô địch.Ngoài ra, cô cũng tham gia biên tập và dẫn nhiều chương trình khác như Bảy sắc cầu vồng, Người đương thời, Khởi nghiệp, 60 phút Mở.

(Nguồn: Internet)

Sau khi nhà báo Lại Văn Sâm về hưu từ năm 2017, nhà báo Tạ Bích Loan trở thành Trưởng ban Sản xuất các chương trình giải trí (VTV3).

(Nguồn: Internet)

Với những ai yêu mến chương trình âm nhạc chắc chắn không thể nào quên được cặp “trai tài gái sắc” Diễm Quỳnh và Anh Tuấn của chương trình “Trò chơi âm nhạc”-món ăn tinh thần quen thuộc đầu những năm 2000. Nay họ lại cùng nhau đứng chung sân khấu dẫn “Quán thanh xuân”.

(Nguồn: Internet)

Với những ai yêu mến chương trình Chiếc nón kỳ diệu thì cũng không thể không biết đến MC Long Vũ. Nếu nhà báo Lại Văn Sâm là sự dẫn dắt tinh tế và lém lỉnh thì Long Vũ trong chương trình này lại vô cùng tươi mới và hài hước.

(Nguồn: Internet)

Đặc biệt anh cũng được khán giả yêu thích với vai trò MC, bình luận viên thể thao. Nhiều năm nay, anh chuyển sang làm công tác quản lý, nên không còn xuất hiện nhiều trên truyền hình.

(Nguồn: Internet)

Thời trẻ, Long Vũ yêu ca hát, từng thành lập một ban nhạc cùng MC Anh Tuấn.

(Nguồn: Internet)

MC Tùng Chi thời VTV3 mới ra đời, cô gắn bó với nhiều chương trình như ‘Tuổi đời mênh mông’, ‘Trò chơi âm nhạc’, ‘Quà tặng âm nhạc’, ‘Tạp chí MTV’.

(Nguồn: Internet)

Quang Minh được khán giả biết đến rộng rãi sau chương trình Chào buổi sáng. Từ năm 2000 – 2015, anh dẫn bản tin thời sự 19h của VTV. Sau khi nhà báo Lê Bình nghỉ, anh chuyển sang làm Giám đốc VTV24.

Tổng hợp: Quỳnh Chi – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here