Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Jack, Võ Hoàng Yến chung tay ủng hộ khẩu trang chống dịch, đồng lòng hướng về miền Trung thân thương.

0
445

Với mong muốn ủng hộ tinh thần giúp Việt Nam sớm đẩy lùi dịch bệnh, gần đây các Sao Việt đã cùng chung tay góp sức hướng về miền Trung thân thương.

Trong những ngày qua, sự bùng phát trở lại của dịch Covid-19 tại Đà Nẵng đã gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân. Khoảng thời gian này, cả nước đều đồng lòng hướng về Đà Nẵng và miền Trung Việt Nam. Đặc biệt là giới nghệ sĩ đã có nhiều hành động cùng chung tay quyên góp hỗ trợ người dân và các y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch.

Trên trang cá nhân, Ngô Kiến Huy thông báo cùng với nữ diễn viên  Ninh Dương Lan Ngọc ủng hộ 100 thùng khẩu trang (250.000 chiếc) cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Đà Nẵng và Quảng Nam.

Anh chia sẻ: “Sau khi làm việc trực tiếp với các đơn vị đang cần, 30 thùng khẩu trang sẽ gửi ra Quảng Nam (trong đó 20 thùng sẽ gửi đến bệnh viện đa khoa Quảng Nam) và 70 thùng khẩu trang sẽ gửi ra Đà Nẵng (trong đó 20 thùng sẽ được gửi bệnh viện C, 20 thùng bệnh viện dã chiến).”.

“Tôi hy vọng sẽ ủng hộ tinh thần giúp Đà Nẵng và Quảng Nam vượt qua giai đoạn khó khăn này. Chúc mọi người có nhiều sức khoẻ và mạnh mẽ”, Ngô Kiến Huy viết.

Cùng lúc đó, nam ca sĩ Jack cũng đã quyên góp và ủng hộ 200.000 chiếc khẩu trang cho người dân nghèo ở thành phố Đà Nẵng. Jack cho biết sẽ trích phần thu nhập cá nhân dành cho các hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những người khó khăn và kém may mắn. Đối với những diễn biến của dịch bệnh, Jack luôn quan tâm và mong muốn sự động viên từ anh sẽ góp phần nhỏ giúp các y bác sĩ, người dân miền Trung sớm vượt qua khó khăn.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng đã quyên góp gần 13.000 chiếc khẩu trang y tế cao cấp cho người dân Đà Nẵng với mong muốn ủng hộ tinh thần giúp Đà Nẵng vượt qua giai đoạn khó khăn.

Nữ siêu mẫu cho biết từng trực tiếp được đội ngũ y bác sĩ, dân quân, bộ đội chăm sóc trong 17 ngày cách ly tập trung khi về từ Mỹ vào tháng 3 vừa qua nên cô hiểu được sự khó khăn và hy sinh cao cả của những y bác sĩ tuyến đầu chống dịch. Đây là điều khiến cô hết sức cảm động và muốn hành động để góp phần vào công tác phòng chống dịch COVID-19 bùng phát trở lại.

“Của ít lòng nhiều! Mong những chiếc khẩu trang bé nhỏ sẽ đóng góp chút sức mọn cùng nhau Việt Nam sẽ chiến thắng đại dịch này!” – Võ Hoàng Yến chia sẻ.

Trước đó trong đợt đầu bùng dịch, Võ Hoàng Yến cũng đã ủng hộ 1.000 khẩu trang cùng nước rửa tay diệt khuẩn cho Trung tâm Giáo dục Quốc phòng An ninh, Đại học Quốc Gia TP Hồ Chí Minh (Bình Dương), nơi cô thực hiện cách ly tập trung. Đặc biệt nữ siêu mẫu cùng nhiều người đã kêu gọi quyên góp được hơn 60 triệu đồng trao tặng đội ngũ phòng chống dịch COVID-19 tại đây.

Võ Hoàng Yến còn trao tặng 1.000 chai xịt rửa tay kháng khuẩn cho các y bác sĩ, cán bộ dân quân Bệnh viện Nhiệt Đới Trung ương để hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh.

Hành động đẹp này của các nghệ sĩ nhanh chóng ghi điểm và nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng cũng như người hâm mộ. Việc chung tay ủng hộ miền Trung của các nghệ sĩ cũng đã truyền cảm hứng và khơi dậy tinh thần yêu nước, tương thân tương ái trong mỗi người dân. Cảm ơn các nghệ sĩ rất nhiều và mong rằng người dân cả nước sẽ cùng chung sức, đồng lòng để Việt Nam sớm chiến thắng dịch bệnh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here