Sự nghiệp trái ngược của nhà NSND Ngọc Thư – NSƯT Minh Tuấn: Chồng chuyên vai phản diện, vợ hiền lành nức tiếng màn ảnh

0
167

Tính đến thời điểm hiện tại, NSƯT Minh Tuấn đã có 20 năm hoạt động nghệ thuật và đó cũng là bấy nhiêu thời gian anh chưa một lần được làm người tốt trên màn ảnh.

NSƯT Minh Tuấn vốn sở hữu gương mặt có phần tinh ranh cùng hàng ria mép, chính vì lẽ đó mà các đạo diễn truyền hình cứ nhìn thấy anh là “ấn” luôn những vai phản diện. Nam diễn viên luôn mong muốn được 1 lần thử vào vai người tốt nhưng chưa bao giờ đạt được.

NSƯT Minh Tuấn

(Nguồn: Internet)

Xuất hiện là khách mời trong chương trình Lời tự sự mới đây NSƯT Minh Tuấn đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về những vai diễn của mình.

Trên con đường nghệ thuật, Minh Tuấn thường đảm nhận những vai diễn thuộc phe tà. Chính vì vậy, trong suốt quá trình đóng phim hay diễn kịch của mình, anh đã trở thành nam diễn viên bị ghét nhiều nhất, thậm chí, ngay cả khi anh cười, người ta vẫn thấy anh rất xảo quyệt.

(Nguồn: Internet)

Chia sẻ về hành trình 20 năm đóng vai phản diện, nam nghệ sĩ nói: “Khi bước vào nghề, đạo diễn sân khấu hay đạo diễn điện ảnh đều bảo tôi, khuôn mặt này đóng vai tốt hơi khó”.
Vai diễn đáng nhớ nhất đối với anh trên sân khấu là vai phó trung đoàn trưởng của vở Lời thế thứ 9, tác giả Lưu Quang Vũ, điện ảnh là vai diễn trong phim Nước mắt đàn bà và Ảo ảo trắng.

Trong suốt hơn 20 năm theo nghiệp diễn, Minh Tuấn không nhớ nổi mình đã đảm nhận bao nhiêu vai phản diện và mức độ đáng ghét của nó tới đâu. NSƯT Minh Tuấn cũng cho biết ngoài đời và trên phim anh là hai con người hoàn toàn khác nhau. Anh của bên ngoài là một người hòa nhã, thân thiện, vui tính, trái ngược hoàn toàn trên phim.

(Nguồn: Internet)

Ngoài đời, NSƯT Minh Tuấn có cuộc sống vô cùng viên mãn bên vợ và hai con. Đặc biệt người bạn đời của anh không ai khác chính là NSND Ngọc Thư – người nổi tiếng với những vai hiền lành, cam chịu cùng khuôn mặt phúc hậu, ưa nhìn.

(Nguồn: Internet)

Chia sẻ về cơ duyên đến với bà xã, Minh Tuấn kể: “Bọn tôi học cùng nhau, tôi là một trong 10 người nam, cô ấy là 1 trong 10 người nữ được chọn vào trường năm ấy, 10 bạn nữ ấy xinh nổi tiếng. Cùng làm nghệ thuật nên chúng tôi không tránh khỏi những khi gay gắt…

Đấy là về nghệ thuật, còn ngoài đời chắc chắn cặp vợ chồng nào thời trẻ cũng có lúc không hiểu nhau, qua thời gian mới có được cuộc sống bình yên hiện tại.”

(Nguồn: Internet)

Đồng hành và gắn bó với hơn nhau 30 năm, nghệ sĩ Minh Tuấn luôn bày tỏ sự trân trọng đến người vợ đã cùng mình vượt qua những ngày bao cấp khó khăn và chăm lo, quán xuyến mọi việc chu toàn. Gia đình anh có được sự vuông tròn như ngày hôm nay đều nhờ một tay vợ hết.

(Nguồn: Internet)

Hiện tại, Minh Tuấn không chỉ là diễn viên mà còn là quản lý của Nhà hát Kịch Quân đội. Còn bà xã của anh hiện đang làm Phó giám đốc Nhà hát kịch Quân đội.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here