Nghỉ hát nhưng không nghỉ từ thiện, Tuấn Hưng và gia đình ủng hộ 100 triệu chống dịch Covid-19

0
757

Hành động ý nghĩa của nam ca sĩ nhận được rất nhiều lớn tán dương, trở thành tấm gương sáng cho nhiều người noi theo.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Tuấn Hưng vừa chia sẻ hình ảnh đến Văn phòng của Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc để quyên góp số tiền 100 triệu đồng cùng  vật phẩm y tế hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch Covid-19. Chia sẻ về hành động ý nghĩa này, chủ nhân hit “Tìm lại bầu trời” cho biết anh và gia đình luôn cố gắng trong khả năng có thể và mong muốn còn thêm nhiều lần đóng góp như vậy nữa cho cộng đồng.

Gia đình ca sĩ Tuấn Hưng ủng hộ 100 triệu cho công tác phòng chống dịch Covid-19

“Gia đình nhà Thỏ. Chỉ có tấm lòng nhỏ bé nhưng chân thành. Luôn cố gắng trong khả năng có thể và mong muốn sẽ còn thêm nhiều lần đóng góp như vậy nữa. Hạnh phúc vì thấy mình sống và làm việc có ý nghĩa” – Tuấn Hưng chia sẻ.

Gia đình ca sĩ Tuấn Hưng ủng hộ 100 triệu cho công tác phòng chống dịch Covid-19Ca sĩ Tuấn Hưng và vợ trực tiếp trao tặng 100 triệu và vật phẩm y tế cho Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam.

Gia đình ca sĩ Tuấn Hưng ủng hộ 100 triệu cho công tác phòng chống dịch Covid-19Gia đình ca sĩ Tuấn Hưng ủng hộ 100 triệu cho công tác phòng chống dịch Covid-19

Tuấn Hưng được biết tới là nghệ sĩ có tài năng và nhân cách khi rất năng nổ trong các hoạt động từ thiện

Vào tháng 7 vừa qua, Tuấn Hưng từng khiến người hâm mộ tiếc nuối khi tuyên bố tạm ngưng sự nghiệp ca hát để tập trung chăm sóc gia đình

Trước Tuấn Hưng, nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt như: Hồ Ngọc Hà, Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu H’Hen Niê, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy Á hậu Lệ Hằng, Jack, S.T Sơn Thạch,… cũng đã tiến hành đóng góp tiền và nhu yếu phẩm cần thiết cho việc phòng chống dịch Covd-19, đặc biệt là ở 2 tỉnh thành Đà Nẵng và Quảng Nam.

Tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here